ǫᴜʏêɴ ɢóᴘ đượᴄ 𝟺𝟶𝟶 ᴛʀɪệᴜ ɢɪúᴘ đỡ ɴs ʜᴏàɴɢ ʟᴀɴ, ᴛʀịɴʜ ᴋɪᴍ ᴄʜɪ ᴛố ʙị ᴋẻ ɢɪᴀɴ ᴛʀụᴄ ʟợɪ, ᴄʜɪếᴍ đᴏạᴛ ᴛɪềɴ ủɴɢ ʜộ

0
340

Thời gian gần đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đứng lên kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và người hâm mộ chung tay giúp đỡ các nghệ sĩ vang bóng một thời nay đang gặp hoàn cảnh neo đơn, khó khăn như Thương Tín và Hoàng Lan.

Trịnh Kim Chi công khai số tiền ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 1Trịnh Kim Chi công khai số tiền ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 2Trịnh Kim Chi công khai số tiền ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 3Trịnh Kim Chi công khai số tiền ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 4

Sau khi quyên góp được hơn 800 triệu đồng cho đàn anh Thương Tín (có sự chung tay của NSND Kim Cương), mới đây, Trịnh Kim Chi công khai số tiền mà chị nhận được sau khi vận động ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan.

Trịnh Kim Chi công khai số tiền ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 5

Á hậu Việt Nam 1994 thông báo công khai, minh bạch qua trang cá nhân. Sau khi hoàn tất việc kêu gọi từ các nguồn hỗ trợ trong vòng 2 ngày vừa qua, chị nhận được 404.722.027 đồng.

Trịnh Kim Chi công khai số tiền ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 6

Bên cạnh việc Trịnh Kim Chi công khai số tiền quyên góp cho tiền bối Hoàng Lan, nữ diễn viên cũng chia sẻ kế hoạch giải ngân đúng mục đích. Theo đó, số tiền sẽ được sử dụng vào việc chi trả chi phí nằm viện, điều trị bệnh tình, bồi dưỡng cho nghệ sĩ Hoàng Lan.

Trịnh Kim Chi công khai số tiền ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 7

Á hậu Việt Nam cũng dành 73,5 triệu đồng ủng hộ quỹ Chăm lo nghệ sĩ dành cho các nghệ sĩ già cả, neo đơn, không ai chăm sóc ở nhà dưỡng lão nghệ sĩ. Từ nay, Trịnh Kim Chi chỉ nhận quyên góp cho quỹ nói trên, dừng việc nhận ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan.

Trịnh Kim Chi công khai số tiền ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 8

Trịnh Kim Chi công khai số tiền ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 9

Nữ diễn viên đến thăm các tiền bối.

Trịnh Kim Chi công khai số tiền ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 10

Đặc biệt, Á hậu bức xúc vì nghĩa cử nhân đạo của cô bị một nhóm kẻ gian lợi dụng trục lợi cá nhân. Cụ thể, những người này đã sao chép lại bài đăng kêu gọi quyên góp cho nghệ sĩ Hoàng Lan trên trang cá nhân của Trịnh Kim Chi rồi đăng tải vào các hội nhóm từ thiện để lợi dụng lòng thương của mọi người.

Nhóm này còn đánh tráo số tài khoản ngân hàng của nữ diễn viên họ Trịnh bằng số tài khoản của chúng để câu tiền ủng hộ từ những người nhẹ dạ. Biết được sự việc, Trịnh Kim Chi vô cùng phẫn nộ và lập tức cảnh báo mọi người.

Trịnh Kim Chi công khai số tiền ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh 11

Khán giả cần chú ý khi tiếp cận thông tin nhận quyên góp. Á hậu Kim Chi không ủy quyền cho bên thứ hai nào và chỉ thực hiện các hoạt động thiện nguyện qua trang cá nhân chính chủ.