ɴɢườɪ đàɴ ôɴɢ ᴍặᴄ ǫᴜầɴ ʀáᴄʜ ᴛᴏᴀɴɢ ᴄả ᴍôɴɢ ᴠàᴏ sɪêᴜ ᴛʜị, ᴅâɴ ᴛìɴʜ ‘ᴛáɪ ᴍặᴛ’ ᴋʜôɴɢ ʙɪếᴛ ᴄó ᴘʜảɪ ᴀɴʜ ᴄʜàɴɢ ᴠừᴀ ʙị ᴄʜó ᴄắɴ ʜᴀʏ ᴋʜôɴɢ

0
160

Đã từng có không ít trường hợp bị dư luận lên án gay gắt vì mặc quần áo hở hang đến nơi công cộng, đặc biệt là chỗ sáng sủa đông người như siêu thị, trung tâm thương mại… nhưng dường như nhiều người lại coi đó là chuyện bình thường. Họ không quan tâm đến ánh nhìn soi mói của đám đông, cũng không cảm thấy xấu hổ, thế nên mới có cảnh tượng một nam thanh niên diện quần rách hẳn một mảng ‘siêu bự’ ngay vòng 3 vô tư đi khắp siêu thị như chốn không người!

Chàng trai với chiếc quần hở hang gây sốc trong siêu thị.

Chàng trai với chiếc quần hở hang gây sốc trong siêu thị.

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã tỏ ra kinh ngạc vô cùng vì không tin là trên đời lại có một chàng trai ‘táo bạo’ đến thế. Có vẻ như khoảnh khắc ngượng chín mặt này được chụp bởi khách hàng đứng chờ thanh toán phía sau, nên mới đập vào mắt người nhìn cả phần mông không có miếng vải nào che của nam thanh niên.

Chưa bàn đến thiết kế khó hiểu của chiếc quần jeans, ai cũng thắc mắc không hiểu tại sao đến quần lót bên trong anh chàng cũng không thèm mặc! Khoảnh khắc này nhanh chóng được nhận xét là quá phản cảm, mất lịch sự và không phù hợp để đi ra đường. Thậm chí có quan điểm còn cho rằng chàng trai có vấn đề, bên trên thì đeo khẩu trang phòng dịch cẩn thận nhưng bên dưới thì… nhất quyết không che vòng 3 lại (?!?) Hoặc có thể đây là sở thích kỳ quặc của chủ nhân chiếc quần chăng? Dù lý giải thế nào đi chăng nữa thì cũng không ai thấy hấp dẫn, ngược lại nếu bắt gặp nam nhân này ở siêu thị chắc ai cũng chạy mất dép!

Hiện tại, hình ảnh này vẫn đang thu hút đông đảo dân mạng bàn tán, đoán rằng đây là sản phẩm của photoshop hoặc là tình huống xảy ra ở nước ngoài. Chẳng biết anh chàng có cảm thấy ‘man mát’ phía sau khi thản nhiên mặc chiếc quần thủng hẳn một miếng lớn như vậy không nhỉ?