ɴʜìɴ ᴛʜấʏ ᴄô ɢáɪ ɴɢồɪ ʙêɴ ʙạɴ ᴛʀᴀɪ, ‘ᴛʜáɴʜ ɢʜᴇɴ ᴄủᴀ ɴăᴍ’ ᴅằɴ ᴍặᴛ ᴛʀᴏɴɢ ɴʜóᴍ ʟớᴘ: ‘ᴍàʏ ᴛʜíᴄʜ ǫᴜᴀ ɴɢồɪ ᴄạɴʜ ʙồ ᴛᴀᴏ ᴋʜôɴɢ?’

0
122

Dỗi hờn luôn là gia vị không thể thiếu trong mỗi cuộc tình, đôi khi nó giúp cho mình biết được vị trí của bản thân trong lòng đối phương, nhưng cái gì cũng có hai mặt, ghen tuông một chút thì vui, ghen tuông nhiều chút bị tố lên mạng xã hội là có thật. Cũng giống như câu chuyện vừa được chia sẻ mới đây, mặc dù bạn trai không hề có hành động gì đi quá giới hạn với bạn học, nhưng cô bạn gái đã có nước đi sai lầm khiến cộng đồng mạng ‘ném đá’ không thương tiếc.

Cô gái bị tố lên mạng vì ghen tuông quá đáng 

Cô gái bị tố lên mạng vì ghen tuông quá đáng

Mới đây, tài khoản có tên Đ.P.T vừa đăng tải câu chuyện oái oăm mà cô tưởng chỉ có xuất hiện trên phim ảnh. Chẳng là vào tiết học vừa rồi chỉ vì đi muộn nên cô đã tìm chỗ ngồi để điểm danh, việc chẳng có gì đáng nói cho đến khi bạn gái của người bạn học mà cô đã trót ngồi cạnh nhắn tin thóa mạ, chửi bới bằng những từ ngữ thô tục, thậm chí còn nhắn vào nhóm học tập của lớp.

Cụ thể, Đ.P.T kể lại: ‘Em không biết chị là ai nhưng chắc chị biết em, vì em lúc điểm danh vội vã tìm chỗ ngồi mà lỡ vô tình ngồi ngay bên anh bạn người yêu của chị. Có lẽ là do sai sót của em em thành thật xin lỗi chị. Trong vài giây ngắn ngủi em đã không đủ bình tĩnh để suy nghĩ đến việc ‘Bạn này lỡ có người yêu, ngồi kế lỡ người yêu bạn ấy ghen thì sao?’.

Cô bạn gái đã đăng nhập vào nick bạn trai và nhắn thẳng vào nhóm chat của lớp bằng những từ ngữ thô tục

Cô bạn gái đã đăng nhập vào nick bạn trai và nhắn thẳng vào nhóm chat của lớp bằng những từ ngữ thô tục

Em đăng bài này lên đây, một phần là muốn thành thật xin lỗi chị vì hành động dại dột của mình. Và phần còn lại là muốn nhắc nhớ mọi người hãy thiệt là bình tĩnh để tránh phải trường hợp như em.

Tự nhiên vừa mới ngủ trưa dậy thì đã bị một cơn mưa văn tục chửi cha chửi mẹ phà vào người. Em thấy là em tỉnh liền luôn. Nhưng mà lần sau chị có tức có muốn chửi gì á thì tìm hẳn facebook người đó luôn nha chứ đừng nhắn trong nhóm lớp như vậy, làm phiền mọi người lắm ạ’.

Vì không được trả lời bên nhóm chat từ bạn Đ.P.T nên cô lại tiếp tục nhắn tin riêng để chửi bới

Vì không được trả lời bên nhóm chat từ bạn Đ.P.T nên cô lại tiếp tục nhắn tin riêng để chửi bới

Câu chuyện lập tức nhận được sự quan tâm đông đảo từ giới trẻ. Nhiều người đã bày tỏ phẫn nộ về lý do ghen tuông hết sức vô lý của cô gái có nick T.T, vẫn biết có yêu thương nên mới có giận hờn nhưng chỉ vì có bạn nữ ngồi cạnh người yêu trong lớp học mà mắng chửi người ta thì thật là không còn gì để nói.

‘Trần đời chưa thấy ai vậy luôn, tính chỉ có trong phim Gia đình là số 1 thôi á’.

‘Tui mà là ông bồ chắc tui quê dữ lắm, nhắn cả vào nhóm chat lớp thế cơ mà trời ơi ai thấu’.

‘Mở miệng ra là nói lớn hơn 2 lớp mà cư xử không khác gì mấy đứa trẻ trâu, yêu đương gì mà kì cục vậy trời’.

‘Tôi đọc mà tôi còn sợ luôn đấy, không hiểu giới trẻ bây giờ nghĩ gì nữa, cứ thế vậy mà hay’…