ɴʜữɴɢ ʟờɪ ᴛɪêɴ ᴛʀɪ số ᴘʜậɴ ᴋʜôɴɢ ᴛʀượᴛ ᴘʜáᴛ ɴàᴏ ᴠề ʜᴏᴛ ɢɪʀʟ Đà ɴẵɴɢ ʙᴜôɴ “ʙộᴛ ᴍì”: ᴛʜầʏ ᴘʜáɴ ᴜʏ ᴛíɴ ᴛʜậᴛ

0
247

Sáng nay (13/3), thông tin từ Phòng CSĐT về MT (Công an TP Đà Nẵng) cho biết, vừa “nhập kho” nữ hotgirl Trương Thị Kiều Trang (23 tuổi, quê thôn Lưu Nghĩa, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) cùng đồng bọn.

Được biết, Trang vốn là nhân viên phục vụ karaoke ở Quảng Trị. Sau khi chồng của Trang thụ án về “thành tích” mua bán chất MT, cô gái này vào Đà Nẵng.

Trang lấy vỏ bọc là nhân viên Spa nhưng thực chất cô gái này thường xuyên lấy hàng về bán lẻ cho các “dân chơi” ở TP Đà Nẵng.

Thủ đoạn của Trang ban đầu là rủ rê người đồng hương là Nguyễn Công Được (SN 2002) đi giao hàng cho mình. Mới đầu Được giao không lấy tiền công.

Sau đó, Trang thỏa thuận sẽ lo ăn ở, chu cấp tất cả cho Được để người đồng hương trung thành, thực hiện việc giao, nhận hàng cho mình. Trang có nhiều mối quan hệ để mua sỉ hàng từ Quảng Trị mang vào Đà Nẵng chia nhỏ ra bán lẻ.

Ngoài ra, Trang còn câu kết với đối tượng Nguyễn Phúc Hậu (27 tuổi, ngụ TP Hội An, Quảng Nam) về việc tìm kiếm khách hàng. Cả hai thuê khách sạn để ở và thường xuyên thay đổi địa điểm nhằm hạn chế bị cảnh sát phát hiện.

Trên trang cá nhân của mình, Trang luôn khoe cuộc sống rất nhàn nhã, sang chảnh với đủ thứ đồ hiệu đắt đỏ. Ít ai biết rằng, dưới vỏ bọc của 1 cô hotgirl chỉ mới 23 tuổi, Trang lại là “trùm” cầm đầu đường dây buôn “bột mì” lớn.

Trang cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh xinh đẹp lộng lẫy, check-in những nơi sang chảnh và nhận về rất nhiều ngưỡng mộ của bạn bè.

Để tạo vỏ bọc là một nhân viên spa chính hiệu, Trương Thị Kiều Trang thường đăng tải các bài viết về tư vấn làm đẹp, văn phòng làm việc. Không chỉ thế, cô gái sinh 23 tuổi này cũng khoe những món đồ hiệu đắt tiền, những món quà sang chảnh.

Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng những hình ảnh lộng lẫy trên Facebook, Trương Thị Kiều Trang khiến nhiều người trầm trồ về cuộc sống dư dả, hưởng thụ.

Mỗi bức ảnh được Trang đăng tải đều nhận về rất nhiều tương tác. Ít ai ngờ, Trang lấy vỏ bọc là nhân viên tiệm spa, hot girl nghìn likes trên Facebook để buôn bán “bột mì”!

Đặc biệt, sau khi hot girl bị “bế”, thì những lời tiên tri như “sấm truyền cũng được CĐM tìm ra.

#

Hẳn là quẻ phán rất chuẩn, nên đường công danh sự nghiệp của cô nàng mới đi tới bước này. Đây cũng là bài học quý giá cho những người trẻ tuổi không làm mà muốn có ăn, thích trưng ra cuộc sống hào nhoáng để che đậy những việc làm phi pháp.