ɴửᴀ đêᴍ, ᴋʜáᴄʜ ɴữ ᴛừ ᴄʜốɪ ʟêɴ xᴇ ᴠì sᴀɪ ʙɪểɴ số ʟɪềɴ ʙị ᴛàɪ xế ᴄôɴɢ ɴɢʜệ ʟăɴɢ ᴍạ, ᴅọᴀ ɴạᴛ

0
141

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một khách hàng nữ tố lái xe công nghệ có hành vi xúc phạm và đe dọa khi cô từ chối sử dụng dịch vụ. Theo chủ nhân bài đăng, nguyên nhân là do lái xe sử dụng sai biển số.

Hơn nữa, khách hàng lại là khách nữa, cần đi xe lúc đêm muộn nên lo lắng nguy hiểm sẽ xảy ra. Tuy nhiên, sau khi từ chối lên xe, tài xế đã có hành động chửi bới và đe dọa khách hàng.

Không dừng lại ở đó, sau khi về nhà nam tài xế vẫn tiếp tục nhắn tin dọa nạt, chửi bới khách hàng. Cụ thể, theo nội dung đoạn tin nhắn do hành khách cung cấp, sau khi bị tài xế chửi bới cô gái nhắn tin nói rõ về lo lắng của mình khi tài xế không sử dụng đúng biển số xe:

‘Anh không đi đúng xe, đúng biển để đón khách là anh sai. Tôi sẽ khiếu nại đến công ty anh vì tội anh bố láo, đe dọa khách hàng. 10h đêm không đi đúng biển số để trộm cướp, giết người à?’.

Đáp lại tin nhắn của khách hàng, nam tài xế xưng mày tao và thách thức:

‘Tao sẽ cho tất cả anh em tài xế số điện thoại của mày, nháy máy mày cho mày chừa. Mai mày tố cáo đi nhé. Hehe’.

Sau khi về nhà tài xế tiếp tục nhắn tin chửi bới và thách thức khách hàng.

Sau khi về nhà tài xế tiếp tục nhắn tin chửi bới và thách thức khách hàng.

Hiện tại, cô gái đã phản ánh thông tin này đến hãng xe và chờ giải quyết.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Hầu hết đều chỉ trích thái độ của tài xế lái xe không chuyên nghiệp. Nhiều người đưa ra lời khuyên cô gái có thể báo thằng lên hãng xe hoặc báo công an để tránh phiền phức.

Trong khi đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng thông thường các tài xế sẽ làm cho một vài hãng xe cùng lúc. Vì thế, chuyện khác biển số xe cũng không phải vấn đề khó hiểu. Tuy nhiên, trong trường hợp đêm muộn như vậy, khách hàng nữ cẩn thận vẫn hơn.

Nữ hành khách đã thông báo vụ việc lên hãng xe và chờ giải quyết.

Nữ hành khách đã thông báo vụ việc lên hãng xe và chờ giải quyết.

Không ít cư dân mạng bày tỏ mong muốn không chỉ tài xế của hãng xe nêu trên mà các hãng xe khác cũng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu không, sớm muộn gì dịch vụ xe ôm công nghệ cũng bị tẩy chay.