ʙà ᴄʜủ ʜàɴɢ ᴛʀáɪ ᴄâʏ ᴅạᴏ ‘ᴄựᴄ ɢắᴛ’, ʟáɪ ôᴛô ɴʜưɴɢ ʙìɴʜ ᴛʜảɴ ᴍở ᴄốᴘ xᴇ ʙàʏ ʜàɴɢ xᴏàɪ ᴛʀêɴ ᴠỉᴀ ʜè ɴɢồɪ ʙáɴ

0
274

Theo những gì dân mạng chia sẻ rầm rộ thì người phụ nữ bán cam đi xế hộp này được người qua đường chụp ảnh lại ở TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Không biết bà chủ sạp cam có phải chủ nhân chiếc xe ô tô màu trắng hay không, nhưng nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của vô số người đi đường. Ai cũng ngoảnh lại nhìn chiếc xe bán cam ấy với ánh mắt hiếu kỳ, và khi có người đăng bức ảnh chụp lên mạng xã hội thì dân tình xúm vào bàn tán khá rôm rả.

Bà chủ hàng trái cây dạo 'cực gắt', lái ôtô nhưng bình thản mở cốp xe bày hàng xoài trên vỉa hè ngồi bán 0

Nếu cô bán cam có dùng mạng xã hội thì có lẽ cô cũng không hiểu tại sao mình lại hot đến thế. Chỉ là dùng cốp sau của chiếc xe để chở cam, thêm cái rổ to để trên xô úp ngược và chiếc cân nhỏ để cạnh gốc cây, cô ấy đã có một sạp cam nhỏ bán lề đường khiến ai cũng nhìn theo. Số lượng cam mà cô ấy bán cũng không nhiều lắm, liệu có ai trực tiếp tới mua cam ở đây chưa nhỉ?

Bà chủ hàng trái cây dạo 'cực gắt', lái ôtô nhưng bình thản mở cốp xe bày hàng xoài trên vỉa hè ngồi bán 1

Chứng kiến cảnh tượng này, hàng nghìn thành viên mạng chỉ biết tặc lưỡi bảo nhau: ‘Chắc cô bán cho vui chứ lời lãi gì tầm này!’. Nếu đúng cô ấy là chủ nhân chiếc xế hộp màu trắng thì chắc chắn gia đình cô cũng có điều kiện, ngồi vỉa hè bán cam cho đỡ buồn thôi chứ số tiền đi buôn mớ cam ít ỏi ấy thấm vào đâu!

Hình ảnh thú vị của cô bán cam khiến dân tình nhớ ngay đến khoảnh khắc tương tự từng gây bão MXH cách đây không lâu. Một anh bán cá lề đường xỏ ủng nhìn khá ‘hai lúa’, nhưng sau lưng anh ấy là một chiếc siêu xe màu cam khiến ai cũng giật mình ngỡ ngàng. Trị giá chiếc siêu xe cũng ngang với một căn biệt thự, chẳng hiểu mục đích anh này bán cá vì đam mê hay gì?!?