ʙé ɢáɪ 𝟷𝟸 ᴛᴜổɪ ở ʜà ɴộɪ ᴛố ʙị ᴍẹ đẻ ʙạᴏ ʜàɴʜ: ‘ʟúᴄ ʙị đáɴʜ ᴇᴍ ᴠᴀɴ xɪɴ ᴍẹ ʙỏ ǫᴜᴀ ɴʜưɴɢ ᴋʜôɴɢ đượᴄ…’

0
89

Trưa 19/2, có mặt tại căn nhà nhỏ nằm sâu trong ngõ nhỏ thuộc phường Hà Cầu (quận Hà Đông, TP Hà Nội) cũng lúc cháu N.H.B. (12 tuổi) đang vui đùa cùng chị em trong nhà sau bữa cơm trưa.

Vẻ mặt tươi vui, ánh mắt nhanh nhẹn khiến những người mới gặp lần đầu vô cùng bất ngờ khi biết em vừa trải qua thời gian đau buồn.

Theo lời kể của em, vài năm trước, khi em còn bé 2 bố mẹ ly hôn, chị gái ở với bố còn em sống cùng mẹ. Tuy nhiên, công việc của mẹ không ổn định, nay đây mai đó.

Ký ức của B. từ ngày xưa là những trận đòn vô cớ từ mẹ. Đến nay, mẹ B. là H.T.T.H. (34 tuổi) đã hạ sinh 5 người con với nhiều người đàn ông khác nhau.

B. xem lại những vết thương trên cơ thể sau khi bị mẹ đánh vào trung tuần tháng 1/2021.

B. xem lại những vết thương trên cơ thể sau khi bị mẹ đánh vào trung tuần tháng 1/2021.

Vào năm 2020 mẹ B. có qua lại với một người đàn ông tên T. và người này hay đến nhà chơi, ăn cơm cùng.

‘Buổi sáng hôm ấy (khoảng giữa tháng 1/2021) mẹ ngủ dậy thì bất ngờ hỏi em có phải bị ông T. giở trò không?, em bảo có.

Thế là mẹ la hét rồi vừa đánh, vừa chửi bảo sao không kể lại với mẹ…’, B. kể lại lần gần đây bị mẹ đánh bầm tím khắp cơ thể.

Sau đó, mẹ lấy dây, băng dính trói tay, chân B. lại bắt nằm sấp trên giường rồi dùng roi, que, dây điện đánh. ‘Lúc bị đánh em van xin mẹ bỏ qua nhưng không được…’, rưng rưng nước mắt B. nói.

B. kể từ tháng 5/2020, người tình của mẹ là ông T. đã có những hành động, cử chỉ không đúng mực với mình. Tuy nhiên, ông này đe doạ nên em không dám kể cho mẹ và mọi người biết.

Mặc dù đã gần 1 tháng trôi qua nhưng trên tay B. vẫn còn những vết sẹo do bị mẹ đánh.

Mặc dù đã gần 1 tháng trôi qua nhưng trên tay B. vẫn còn những vết sẹo do bị mẹ đánh.

B. trong cuộc trò chuyện với PV trưa 19/2.

B. trong cuộc trò chuyện với PV trưa 19/2.

Mấy ngày sau, bác và dì B. thấy những vết bầm tím trên cơ thể cháu gái nên đã tra hỏi và biết việc em bị mẹ đánh. Sau đó, bác đến đón em về chăm sóc đến nay. Hiện B. mong muốn có thể được về ở với bố, bởi nhà bác hiện cũng đang chăm 2 em của B.

Sau đó, PV cho biết hiện tại bố đã có gia đình riêng và không thể chăm sóc, nuôi dưỡng thì cháu B. buồn bã nói rằng sẽ vào trung tâm bảo trợ chứ không về với mẹ.

B. nói thời điểm bị mẹ đánh em nặng 31kg nhưng gần 1 tháng nay do suy nghĩ nên bị sút mất 5kg, hiện còn 26kg.

Lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp cùng các cơ quan chuyên môn tiến hành điều tra, làm rõ sự việc trên.