ʙứᴄ xúᴄ ɴs ʜᴏàɴɢ ʟᴀɴ ʙị ɴɢườɪ ᴛʜâɴ ʙỏ ʀơɪ: ᴋʜôɴɢ ᴛàɪ sảɴ, ɴʜà ᴄửᴀ, đếɴ ɢɪᴀ đìɴʜ ᴄũɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴛʜèᴍ

0
223

Thông tin nghệ sĩ Hoàng Lan bệnh tình trở nặng thì các mẹ đọc báo mấy ngày qua cũng biết nhưng điều đáng buồn là không một người thân nào lo cho bà. Được biết, nữ diễn viên Cổng mặt trời có đến 4 người anh em nhưng không một ai ngó ngàng đến kể từ lúc bà bị bệnh cho đến nay.

Hiện tại, bên cạnh nghệ sĩ Hoàng Lan chỉ có duy nhất chị Lê Thị Thắm, người em kết nghĩa của bà chịu trách nhiệm chăm sóc, trông nom tại bệnh viện. Trò chuyện với báo Thanh niên, chị Thắm mới đây cho biết nghệ sĩ Hoàng Lan bị người thân bỏ rơi, phải nhờ bạn bè mới có tiền nằm viện. Còn người nhà thì không liên lạc suốt thời gian qua. Điều này khiến dư luận vô cùng bức xúc.

hình ảnh

Nghệ sĩ Hoàng Lan được người em kết nghĩa chăm sóc.

“Chị Hoàng Lan bây giờ đang rất khó khăn về kinh tế, tiền bạc, chi phí khám bệnh. Chị phải nhờ người này, người kia ủng hộ thôi chứ ngoài ra chị không có tiền bạc gì.

Thời điểm bị nặng nhất, chị Hoàng Lan cũng không có tiền nhập viện, phải nhờ anh chị em nghệ sĩ với khán giả giúp đỡ, ủng hộ chị ấy mới có tiền nằm viện.

Hoàn cảnh của chị Hoàng Lan bây giờ rất thương tâm, không tài sản, không nhà cửa, đến người thân cũng không thèm đến” – chị Thắm chia sẻ chuyện nghệ sĩ Hoàng Lan bị người thân bỏ rơi.

hình ảnh

Khán giả bức xúc khi nghệ sĩ Hoàng Lan bị người thân bỏ rơi.

Chị Thắm nghẹn ngào cho biết bây giờ có như thế nào cũng không thể bỏ mặc nghệ sĩ Hoàng Lan vì cả hai đã kết nghĩa tình chị em. Giờ chỉ mong cho nữ diễn viên 63 tuổi khỏe lại, được về nhà và có thể đi lại được thì chị Thắm mới yên lòng.

“Với tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan, tôi chỉ có ước muốn duy nhất là người chị thân thiết của mình sớm được bình phục hoàn toàn.

Bây giờ, dù thế nào tôi cũng phải giúp đỡ chị Hoàng Lan chứ không bỏ mặc chị ấy được. Thôi thì tôi cố gắng gói ghém lại, có ít ăn ít, có nhiều ăn nhiều, đến khi nào chị ấy hết bệnh, đi lại được thì thôi.

Chị Hoàng Lan bệnh như thế, lại không có người lo thì tôi phải đứng ra lo liệu cho chị thôi. Dù sao chúng tôi cũng kết nghĩa chị em rồi.

Hiện tại tôi chưa có dự tính gì được vì chị Hoàng Lan đang bị như vậy. Tôi chỉ cầu mong sao cho chị ấy hết bệnh để khỏe mạnh rồi về nhà” – chị Thắm cho biết.

hình ảnh

Một mình chị Thắm chăm lo cho nghệ sĩ Hoàng Lan ở bệnh viện.

Đời nghệ sĩ Hoàng Lan buồn quá phải không các mẹ! Có gia đình, người thân mà cũng như không, phải nhờ đến sự yêu thương, đùm bọc của khán giả bà mới có thể trụ được đến ngày hôm nay. Hiện tại, tâm nguyện của nữ nghệ sĩ là được khỏe lại, được phục vụ khán giả là vui lắm rồi.

“Tôi nghỉ diễn đến nay cũng phải chục năm rồi. Tôi nhớ nghề lắm, làm nghề cả đời nên không quên được nghề. Tâm nguyện của tôi là được khỏe lại.

Trời cho tôi được đi làm lại thì mừng lắm. Chỉ cần được phục vụ cho bà con, cô bác là tôi thấy vui rồi” – Hoàng Lan xót xa nói.

hình ảnh

Nằm một chỗ, bà vô cùng nhớ nghề và muốn được phục vụ khán giả.