‘ʟang ʙăm’ ʟừa cô ɢái qᴜᴀɴ ʜệ khi bấᴍ ʜᴜʏệt mới ᴄʜữᴀ ᴋʜỏɪ ʙệɴʜ ᴛʀĩ , rồi quay clip lại ᴛốɴɢ ᴛɪềɴ

0
133
Theo báo Doanh nghiệp & Tiếp thị đưa tin, ngày 4/3, Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Vũ Văn Vĩnh (sinh năm 1988, trú tại xã Quảng La, TP Hạ Long) về tội cưỡng đoạt tài sản, dùng clip ᴛốɴɢ ᴛɪềɴ. Vũ Văn Vĩnh là một lang băm, chữa bệnh bằng thuốc nam gia truyền và bấm huyệt.
Theo cáo trạng, tháng 11/2020, chị Q. (trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long) chữa bệnh trĩ tại chỗ bị can. Vĩnh đưa ra thỏa thuận mỗi lần tới bấm huyệt, chị Q. phải quan hệ tình dục với anh ta thì mới khỏi bệnh và chị Q đã đồng ý. Tuy nhiên sau đó Vĩnh đã nảy sinh ý định tống tiền bệnh nhân của mình nên đã quay lại những lần cả hai gần gũi nhau. Báo Phụ nữ & Gia đình thông tin thêm, đến đầu tháng 12/2020, Vĩnh gọi điện cho chị Q. báo tin video quay lại cảnh riêng tư của hai người bị phát tán trên mạng xã hội Facebook. Nếu chị Q. muốn gỡ clip trên mạng xuống thì phải chuyển cho anh ta 10 triệu đồng. Chị Q. đã đồng ý làm theo thỏa thuận trên do sợ những hình ảnh xấu bị bại lộ.
Thế nhưng chưa dừng lại tại đó, chị Q. vẫn liên tục nhận được những cuộc gọi có cùng nội dung tống tiền từ nhiều số máy lạ. Đặc biệt, thủ đoạn của Vĩnh vô cùng tinh vi khi chủ động góp tiền với nạn nhân để tạo lòng tin. Trên thực tế, tất cả đều là màn kịch mà đối tượng Vĩnh dựng lên để chiếm đoạt của chị Q. số tiền lên đến 50 triệu đồng.
Hiện Công an TP. Hạ Long đang vào cuộc điều tra, khẩn trương hoàn thiện hồ sơ để xử lý bị can Vĩnh theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm: Mới 4 tuổi, con gái lớn của Lê Dương Bảo Lâm mê tập gym, biết ép dẻo điệu nghệ khiến cô chú ghen tị

Thời gian qua, gia đình Lê Dương Bảo Lâm nhận được sự quan tâm của khán giả vì những khoảnh khắc hạnh phúc và hài hước. Bên cạnh đó, hai cô con gái nhỏ xinh xắn Bảo Nhi – Bảo Ngọc cũng luôn được dân tình khen ngợi vì quá đáng yêu.
Con gái nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm tập gym thực hiện động tác khó - Ảnh 1
Lê Dương Bảo Lâm và con gái Đặc biệt, con gái đầu của gia đình quán quân Cười Xuyên Việt, bé Bảo Nhi mới 3 tuổi đã biết làm điệu. Vì chiều con gái, Bảo Lâm đã mua rất nhiều trang sức vàng bạc, ngọc ngà hiệu “pha ke” cho con gái “sống ảo”. Bé sinh ra vốn tóc thẳng nhưng lại thích uốn xoăn, gia đình cũng phải đưa bé ra salon, mua lô uốn tóc cho bé,…Lê Dương Bảo Lâm và bà xã đã cưng chiều con gái hết mực.
Con gái nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm tập gym thực hiện động tác khó - Ảnh 2
Con gái nhỏ của lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều khán giả trầm trồ về khả năng uốn dẻo cơ thể
Con gái nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm tập gym thực hiện động tác khó - Ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ, Bảo Nhi có ước mơ lớn lên chân dài như các cô hoa hậu, người mẫu trên ti vi. Vì vậy ông bố chiều con bậc nhất Vbiz đành cho bé đi tập gym từ năm bé 2,5 tuổi. Đến nay nhiều động tác khó như uốn dẻo, xoạc chân, Bảo Nhi đã thực hiện thành thạo.
Con gái nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm tập gym thực hiện động tác khó - Ảnh 4
Cô bé đam mê tập gym vì không muốn bị béo phì
Con gái nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm tập gym thực hiện động tác khó - Ảnh 5
Bảo Nhi từng được ông bố nổi tiếng mối cho làm con dâu nhà ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Con gái nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm tập gym thực hiện động tác khó - Ảnh 6
Nhiều phụ huynh từng e ngại việc cho bé tập gym sớm sẽ gây ra dạn xương, chật khớp.
Con gái nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm tập gym thực hiện động tác khó - Ảnh 7
Tuy nhiên nếu tập luyện bài bản thì chấn thương sẽ ít xảy ra.
Con gái nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm tập gym thực hiện động tác khó - Ảnh 8
Hình ảnh dễ thương của bé Bảo Nhi được bố chia sẻ lên mạng xã hội
Con gái nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm tập gym thực hiện động tác khó - Ảnh 9
Khoảnh khắc đáng yêu con gái nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm
Con gái nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm tập gym thực hiện động tác khó - Ảnh 10
Con gái của Lê Dương Bảo Lâm còn điệu đà đòi uốn tóc, đeo trang sức kim sa hột xoàng,…