ғᴀᴄᴇʙᴏᴏᴋ ᴄô ɢáɪ ʙắᴄ ɢɪᴀɴɢ ʙị ɴʏᴄ “ᴛɪễɴ ʟêɴ đườɴɢ” ʜứɴɢ ʙãᴏ ᴛừ ᴄĐᴍ ᴠớɪ ɴʜɪềᴜ ʙìɴʜ ʟᴜậɴ ʟạɴʜ ʟùɴɢ

0
106

Từ hôm qua, vụ cô gái 19 tuổi tại Bắc Giang bị người yêu cũ “t i ễ n lên đường” đã khiến cho cả dư luận xôn xao. Cô gái là L.M.Ph.(SN 2002, thôn Tân Mộc, xã Bình Sơn, huyện Lục Nam), chuẩn bị kết hôn thì bị người yêu cũ tên Ng.V.Tr. (SN 1995, trú xã Trường Sơn) “ra/tay”.

Trang cá nhân của cô gái trẻ nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra.

Thế nhưng, bên cạnh những bình luận chia/buồn cho cô gái trẻ, nhiều người dùng mạng “kém duyên” đã để lại bình luận p h á n x é t, thậm chí m ỉ a m a i cô gái trẻ quanh chuyện tình cảm.

Nhiều người dùng MXH cho rằng, vì cô gái không rõ ràng trong mối quan hệ tình cảm nên mới xảy ra vụ việc như thế.

1 số chỉ ra dù đã có chồng sắp cưới, nhưng cô gái vẫn để trạng thái “Độc thân” trên Facebook, cũng như không công khai người yêu và thường xuyên đăng tải ảnh hay chia sẻ những bức ảnh “thả t h í n h” lên mạng xã hội.

Thậm chí, mới đây, một thanh niên đã có động thái gây khó chịu khi vào tận trang cá nhân của người thân cô gái Bắc Giang phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Trong tình cảnh người thân và gia đình của cô gái đang vô cùng x ó t/x a thì nam thanh niên đã tìm trang cá nhân của cô gái này, bình luận v ô/c ả m.

“Làm cái nghề tài chính không lương thiện thì giờ phải gánh. M-ấ-t cả vợ lẫn con luôn. Ông trời đôi khi cũng có mắt!.

Không chỉ buông lời lẽ l ạ n h/l ù n g, nam thanh niên có tên D. còn đăng tải ảnh chồng sắp cưới của cô gái để gây sự chú ý.

Phát ngôn này ngay lập tức đã bị phản/ứng, nhiều người theo dõi vụ việc đã trực tiếp ra mặt thay chồng sắp cưới của cô gái.

Mặc dù vậy, số đông đã gửi lời chia/buồn sâu sắc tới cô gái trẻ và gia đình, nhiều người cũng cho rằng, dẫu sao cô gái trẻ này đã phải ra/đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Trong khi đó, chuyện tình cảm chỉ người trong cuộc mới hiểu, người ngoài cuộc không nên phán xét, bởi người đi cũng đã đi rồi.