ᴄʜị ʙáɴ ᴛʜᴜốᴄ đứɴɢ ʜìɴʜ ᴠì ᴄặᴘ đôɪ ᴍᴜᴀ ʀᴏᴄᴋᴇᴛ 𝟷ʜ, ᴠộɪ ǫᴜá ᴘʜóɴɢ đɪ ʟᴜôɴ ᴋʜôɴɢ ᴛʜèᴍ ᴛʀả ᴛɪềɴ

0
128

Mới đây, một cư dân mạng tên P.H. đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh cặp trai gái đến hiệu thuốc của chị vờ hỏi mua rồi cầm hộp Rocket 1h phóng xe vụt mất. Đính kèm video là dòng chú thích gây chú ý: “Có hộp Rocket 1h cũng không tha… bán thuốc lời lãi được bao nhiêu đâu!”

Chị bán thuốc đứng hình vì cặp đôi mua Rocket 1h không trả tiền - Ảnh 1

Chị gái bán thuốc đưa hộp Rocket 1h cho khách xem.

Cụ thể, vào khoảng 21h35 tối ngày 11/3, một cặp đôi tạt vào nhà thuốc để hỏi mua thần dược tăng nhu cầu nam. Chị H. lập tức đưa cho khách loại thuốc mà anh ta yêu cầu. Lúc này, đôi trai gái vẫn ngồi trên xe máy và nổ máy sẵn. Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc nam thanh niên nhanh chóng đưa hộp thuốc cho cô gái ngồi sau xe cầm rồi vít ga phóng đi mất.

Chị bán thuốc đứng hình vì cặp đôi mua Rocket 1h không trả tiền - Ảnh 2

Thanh niên cầm lái lập tức đưa hộp thuốc cho bạn gái ngồi sau cầm.

Vụ việc xảy ra bất ngờ và nhanh đến nỗi khiến người bán thuốc không khỏi bàng hoàng và phải mất vài giây định hình lại chuyện gì vừa xảy ra. Toàn bộ sự việc được camera giám sát an ninh của cửa hàng ghi lại và được chị P.H. chia sẻ đoạn clip trích xuất quá trình cuỗm hộp Rocket 1h lên mạng xã hội.

Chị bán thuốc đứng hình vì cặp đôi mua Rocket 1h không trả tiền - Ảnh 3

Cặp đôi phóng xe rời đi, cầm theo hộp Rocket 1h.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã trở thành tâm điểm của sự chú ý của cộng đồng mạng. Tình huống dở khóc dở cười mà chủ tiệm thuốc gặp phải khiến dân tình được trận cười khoái trí. Nhiều người thấy tội cho chị gái bán thuốc khi bán hàng chẳng lời lãi được bao nhiêu, còn bị đôi bạn trẻ dàn cảnh cuỗm mất hộp Rocket 1h.

Chị bán thuốc đứng hình vì cặp đôi mua Rocket 1h không trả tiền - Ảnh 4

Người bán đứng hình mất vài giây.

Bên cạnh đó, một số người tếu táo bình luận, mách nước cho chủ thớt rằng: “Nhanh trí đi tới mấy nhà nghỉ gần đó thu tiền”. Mặc dù chưa rõ chị gái bán thuốc đã tìm ra danh tính của đôi nam thanh nữ tú đến mua hàng quên trả tiền hay chưa, nhưng có một điều chắc chắn rằng sự việc vẫn đang là đề tài nóng gây xôn xao dư luận.

Chị bán thuốc đứng hình vì cặp đôi mua Rocket 1h không trả tiền - Ảnh 5

Phản ứng từ cư dân mạng.

Hiện đoạn clip vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội!