ᴄʜị ᴄʜồɴɢ ʟáɪ ᴍᴇʀᴄᴇᴅᴇs, ᴅẫɴ ᴇᴍ ᴅâᴜ đɪ ɴóɪ ᴄʜᴜʏệɴ ᴠớɪ ᴛɪểᴜ ᴛᴀᴍ” ʙᴀᴏ ɴɢầᴜ: ᴇᴍ ᴛʀᴀɪ sợ ᴅúᴍ ɴɢườɪ ᴠộɪ đɪ ᴠề

0
138

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh bắt gian bá đạo hiếm có. Theo người đăng tải đoạn clip ghi lại, sự việc được cho là diễn ra tại một quán karaoke ở tỉnh Phú Thọ.

Theo đoạn clip, 2 người phụ nữ được cho là chị gái và em dâu đang tới một quán karaoke trên địa bàn tỉnh Phú Thọ để nói chuyện với tiểu tam.

Ban đầu, nhân viên không đồng ý cho 2 người vào tìm người vì như thế là trái với quy định của quán. Tuy nhiên, sau một hồi chất vấn và đảm bảo của người phụ nữ mặc áo trắng, lễ tân đã buộc phải dẫn cặp chị em vào phòng hát của người đàn ông tên S.

Chị chồng lái Mercedes, dẫn em dâu đi trị tiểu tam cực bá đạo - Ảnh 1

Chị chồng dẫn em dâu tới tận quán hát để dằn mặt tiểu tam. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay khi cô chị vừa mở cửa, nhóm thanh niên gồm nhiều nam nữ đang hát tại quán liền im bặt, mọi sự chú ý dồn vào người phụ nữ mặc áo trắng, được cho là chị gái của người đàn ông tên S. nói trên.

Chị chồng lái Mercedes, dẫn em dâu đi trị tiểu tam cực bá đạo - Ảnh 2

Màn chất vấn của chị gái áo trắng khiến nhóm thanh niên trong quán im bặt

Cô gái liên tục chất vấn “Mày đi đâu? Vợ con ở nhà từ hôm qua đến hôm nay, mày thích hoa đúng không?” rồi thẳng tay ném bó hoa, đồng thời tung cú tát trời giáng, yêu cầu cậu em trai đưa vợ ra về.

Còn cô gái mặc áo đen đi theo, sau khi được chị dâu gọi lại để chỉ mặt tình nhân của chồng thì chỉ biết ôm mặt khóc thút thít.

Đáng chú ý, để dạy cho tiểu tam một bài học, người chị gái thậm chí chẳng cần dùng đến bạo lực cũng khiến cô gái được cho là bồ nhí không dám thốt lên nửa lời: “Chị biết em là con giáp thứ 13 nên chị chẳng muốn nói động gì tới em làm gì cả. Em nên nhớ rằng, đàn ông đã có vợ con em không nên dây dưa vào. Đừng để chị còn nhìn thấy em xuất hiện ở đây thêm lần nào nữa”

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip bắt gian đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Một số người hả hê với cách xử lý “tiểu tam” của chị chồng quốc dân, đồng thời chê trách người chồng lăng nhăng, đã có vợ con đuề huề, gia đình êm ấm vẫn thích đi cặp bồ.

“Giọng rất đanh thép và quyền lực, chị xứng đáng là chị chồng quốc dân”

“Coi mà đã cãi nư, chẳng cần bạo lực cũng khiến cô bồ sợ khiếp vía”

“Nghe là biết bà chị có máu mặt, nhìn anh ta sợ chị gái thế kia cơ mà”