ᴄʜị 𝟸 xóᴛ xᴀ ɴỗɪ ɴɪềᴍ ᴠâɴ ǫᴜᴀɴɢ ʟᴏɴɢ ᴛʀướᴄ ᴋʜɪ ǫᴜá ᴄố: ‘ʙêɴ ɴàʏ ᴋʜôɴɢ ᴄó ᴛɪềɴ ᴛɪêᴜ ᴍà ở ɴʜà đòɪ ᴍᴜᴀ xᴇ’

0
145

Đến hẹn lại lên, Linh Lan vừa lên tiếng phân trần và hé lộ mối quan hệ thật sự của Vân Quang Long và chị hai tại Mỹ thì ngay sau đó người chị này lại có những phản hồi trên mạng xã hội các chị em ơi. Đọc qua thì ai cũng có lý lẽ riêng để bảo vệ bản thân nhưng thật tình mà nói thì những lời chia sẻ của nhân vật chị hai này đôi phần cũng giúp khán giả hiểu hơn những gì mà cố ca sĩ phải trải qua. Trong đoạn chia sẻ mới nhất,  chị hai Vân Quang Long xót xa chia sẻ nỗi niềm của em trai quá cố lúc sinh thời. Cô còn đanh thép khẳng định: “Nói chung, em không biết thương thằng Long. Nếu em biết thương nó thì không có ngày này xảy ra”. 

hình ảnh

Chị hai Vân Quang Long xót xa chia sẻ nỗi niềm của em trai quá cố phải chịu đủ áp lực, đòi hỏi từ Linh Lan

Qua Mỹ ai cũng mang theo giấc mơ đổi đời, thế nhưng cuộc sống xứ Cờ Hoa không dễ dàng gì đối với những người nhập cư. Không ít những câu chuyện hi sinh hay đánh đổi nhiều thứ để thực hiện giấc mơ này. Ngay cả những nghệ sĩ rời quê sang Mỹ cũng thích nghi với cuộc sống nơi đây để kiếm thu nhập với nhiều công việc khác nhau. Suy nghĩ đi Mỹ là giàu, là có tiền nhiều để gửi về thì cũng thật là tội cho những kiều bào ở xứ người. Trong phần chia sẻ mới này, chị hai Vân Quang Long cũng nói lên góc khuất này trong cuộc sống của em trai tại Mỹ và mối quan hệ gia đình. Cùng đọc dòng chia sẻ của chị hai Vân Quang Long dưới đây để hiểu thêm câu chuyện. Đọc xong, mỗi người sẽ có một nhận định riêng, thế nhưng chung quy vẫn là nỗi niềm xót xa cho người nằm xuống khi câu chuyện chưa thấy hồi kết ở đâu!

hình ảnh

Chị hai Vân Quang Long xót xa chia sẻ về cuộc sống của em trai quá cố tại Mỹ

Chia sẻ trong livestream, chị hai Vân Quang Long nói: “Em cố tình xui khiến dư luận tấn công ba mẹ thằng Long và Ái Vân cùng hai đứa con đầu. Trời ơi, hai đứa nhỏ nó vô tội, biết gì đâu mà em lôi chúng vào. Em khiến đứa con gái lớn của thằng Long phải nghỉ học mấy ngày chỉ vì em livestream nói này nói nọ. Em thấy có đau lòng không? Chị rất buồn về em. Khi thằng Long còn sống, em đòi nó đủ thứ. Nào là nhà dột, không có xích đu cho con, không có xe hơi chở con đi khám bệnh. Em phải biết bên đây là mùa dịch chứ. Em tạo áp lực quá kinh khủng với thằng Long. Ở bên này mùa dịch, nó đã không có công ăn việc làm, không có show đi hát mà em ở nhà cứ vòi, tạo áp lực như vậy thì đầu óc nào để nó sống thanh thản.

hình ảnh

Mẹ Vân Quang Long phiền lòng vì bị tấn công trên mạng xã hội sau khi con trai qua đời

Em là con người hai mặt. Một mặt em kêu gọi mọi người đừng đả động đến ba mẹ thằng Long cho hai bác yên ổn, nhưng một mặt em đưa chuyện nọ chuyện kia để dư luận đả kích hai bác. Em khôn lắm, em không trực tiếp nói thẳng về ba mẹ thằng Long nhưng cố tình đưa chuyện để người ta chửi. Chỉ có mỗi cái tin nhắn Ái Vân nhắn cho em thông báo mấy giờ tang lễ, em cũng chụp lên mạng. Em nói em thương chồng em, em thương ở chỗ nào khi tối ngày em kích cho người ta chửi chính ba mẹ đẻ ra chồng em?

hình ảnh

Chị hai Vân Quang Long tiết lộ người nhà đã nhịn Linh Lan rất nhiều

Chị và gia đình rất thương bé Helen. Dù sao nó cũng là con cháu, máu mủ trong dòng họ. Không ai trong nhà lại không thương bé. Bây giờ thằng Long ra đi, bé Helen tội như thế nên ai cũng thương. Chính vì thế nên mọi người nhịn em nhiều lắm. Hiện tại, điện thoại của Long là chị giữ, nên chị nắm hết tin nhắn, nhật ký của nó, không ai ngoài chị. Chính chị đã được ba mẹ Long ủy thác. Bởi vậy nên em đừng chửi Ái Vân, tội nghiệp nó. Mọi thứ của Long bên này, chị có quyền quyết định. Chị đọc tin nhắn và không ngờ em lại thù gia đình thằng Long đến thế. Em nói Helen không có ông nội, bà nội. Giờ em lên nói làm cộng đồng mạng chỉ trích ông bà.

hình ảnh

Vân Quang Long làm nhiều nghề tại Mỹ lúc sinh thời

Chị nói cho em biết, mọi chuyện của Long bên này mẹ đều biết hết vì lúc nào Long cũng gọi điện tâm sự với mẹ. Chẳng qua mẹ không nói ra thôi chứ em đừng hòng qua mặt mẹ. Em có biết vì sao mẹ lại lạnh nhạt với em không? Trong khi bên này đang mùa dịch không làm ăn được, nay em đòi mua xích đu ba mấy triệu, mai em đòi mua ô tô chở Helen đi khám bệnh.

hình ảnh

Chị hai Vân Quang Long chia sẻ nỗi niềm của em trai quá cố lúc sinh thời

Long bảo với chị: ‘Em ở bên này còn chưa có tiền tiêu, mà nó ở nhà đòi mua xe hơi, rồi đòi học bằng xe hơi. Em bảo nó cứ từ từ thì nó chửi em’. Chị nghe mà đau lòng. Rồi em làm gì mà đòi mua xích đu những ba mấy triệu. Nói chung, em không biết thương thằng Long. Nếu em biết thương nó thì không có ngày này xảy ra. Bởi vậy nên em đừng trách ba mẹ. Ba mẹ giận em là lẽ thường tình thôi, không có gì đáng ngạc nhiên cả”, chị gái Vân Quang Long chia sẻ.

hình ảnh

Chị hai và các bạn bè đồng nghiệp tại tang lễ của Vân Quang Long tại Mỹ

Thật tình ai cũng cho mình đúng thì câu chuyện này còn đi xa nữa. Cũng chẳng biết Linh Lan lên tiếng nói đi nói lại để làm gì và muốn gì. Có lẽ mọi người cần thời gian bình tâm để chia sẻ cùng nhau về sự mất mát này.