ᴄʜồɴɢ ʙị xᴇ ᴋʜáᴄʜ ᴛôɴɢ ᴛʜɪệᴛ ᴍạɴɢ để ʟạɪ ᴠợ ᴠà ᴄᴏɴ ɴʜỏ ᴍắᴄ xươɴɢ ᴛʜủʏ ᴛɪɴʜ: ‘ᴇᴍ ɴɢʜĩ ᴀɴʜ đᴀɴɢ đɪ ʟàᴍ, ᴄʜưᴀ ᴠề ɴʜà ᴛʜôɪ’

0
144

Ngày 26/2, trên đường đi làm về, anh Dương Anh Đức (29 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) không may bị một chiếc xe khách tông mạnh. Tai nạn làm anh Đức ᴛử ᴠᴏɴɢ tại chỗ, tài xế xe khách lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đến nay đã hơn một tuần trôi qua, chị Bùi Thị Quỳnh (vợ anh Đức) vẫn còn bàng hoàng, không tin được đó là sự thật.

Nhớ lại đêm xảy ra tai nạn, chị Quỳnh không cầm được nước mắt. Chị kể: ‘Đêm hôm đó tầm 6h30, sau khi tan làm. Chồng tôi gọi điện về. Hôm đó tôi bị sốt, lại nghi mình có thai nên dặn anh mua ít đồ dùng, thuốc và que thử.

Anh điện video call, anh hỏi anh mua hết rồi còn cần gì nữa không. Tôi nói không, ảnh còn trêu là giờ chỉ cần anh về thôi đúng không? Tôi cũng ừ ừ rồi cúp máy’.

Chị Quỳnh và con gái 2 tuổi mắc bệnh xương thủy tinh

Chị Quỳnh và con gái 2 tuổi mắc bệnh xương thủy tinh

Chị Quỳnh đến giờ cũng không thể tin nổi, lần trò chuyện đó, cũng là lần cuối chị được thấy mặt, được nói chuyện với chồng mình.

‘Chờ khoảng hai tiếng không thấy anh về nhà. Tôi bắt đầu cảm thấy bất an, gọi điện rất nhiều lần nhưng không bắt máy. Lên mạng lại thấy có người đăng bài tìm thân nhân người bị tai nạn giao thông mất. Thấy biển số xe của mình trên đó thì thôi rồi, tôi không thể bình tĩnh được nữa, như rụng rời hết cả người. Lúc đấy nhà lại có con gái nhỏ mắc bệnh, nên không thể bỏ đi được, không gặp được ảnh lần cuối’ – chị Quỳnh nghẹn ngào kể lại.

Được biết, anh Đức là một người hiền lành, tận tâm với công việc và yêu thương gia đình. Hai vợ chồng cưới nhau được 2 năm, có với nhau được 1 người con gái. Nhưng chẳng may, con gái đầu lòng lại mắc bệnh xương thủy tinh, chị Quỳnh phải ở nhà để chăm sóc. Ba anh thì bạo bệnh qua đời năm trước, mẹ già bệnh vặt triền miên. Mọi chi phí sinh hoạt và chữa bệnh của gia đình đều do một tay anh Đức cáng đáng.

Chị Quỳnh thất thần, không tin sự thật dù đang mang tang chồng

Chị Quỳnh thất thần, không tin sự thật dù đang mang tang chồng

‘Đức nó hay giúp đỡ mọi người lắm, bạn bè, hàng xóm mà thất nghiệp. Nó cũng dẫn vào công ty giới thiệu việc làm. Trong công việc, nó là một người hiền lành, chăm chỉ. Sắp tới Đức chuẩn bị thăng chức nữa. Nhưng không may qua đời. Đừng nói đến gia đình, tôi là người ngoài mà còn không chấp nhận nổi sự thật ấy’ – chị Vân Oanh (hàng xóm anh Đức) chia sẻ.

Trong công việc, anh Đức luôn chăm chỉ, có trách nhiệm

Trong công việc, anh Đức luôn chăm chỉ, có trách nhiệm

Với gia đình, anh cũng là một người trụ cột có trách nhiệm, yêu thương vợ con hết mực

Với gia đình, anh cũng là một người trụ cột có trách nhiệm, yêu thương vợ con hết mực

Trước ngày xảy ra tai nạn, chị Quỳnh nghi ngờ mình có thai lần hai. Nhờ chồng mua cho mình chiếc que thử để đón tin vui đầu năm. Không ngờ, chiếc que thử ấy cũng mãi theo chồng nằm lại góc đường, chị Quỳnh đến giờ cũng không thể can đảm mua chiếc que mới về thử.

‘Đến giờ, tôi vẫn nghĩ là ảnh đi làm chưa về thôi. Ảnh đi làm xa. Chứ tôi không thể chấp nhận được anh ấy đã mất’ – chị Quỳnh bộc bạch.

Nói đoạn, nghĩ đến tương lai của mình không còn chồng bên cạnh, người luôn bầu bạn, yêu thương mình nay mãi mãi ra đi. Chị Quỳnh nghẹn ngào mà nói: ‘Giờ tôi không biết phải làm sao cho vừa…’