ᴄʜồɴɢ đɪ ᴛù, ᴠợ 𝟸𝟹ᴛ ᴠô Đà ɴẵɴɢ ʟậᴘ ɴɢʜɪệᴘ ᴛʜàɴʜ ᴄʜủ sᴘᴀ ɢɪàᴜ, ʟéɴ ʙáɴ ‘ᴛʜᴜốᴄ’: ɴốɪ ɢóᴛ ᴛʜᴇᴏ ᴄʜồɴɢ

0
143

Thời buổi mạng xã hội phát triển như vũ bão, nhiều người thoải mái chia sẻ cuộc sống sang chảnh để khiến thiên hạ trầm trồ. Có không ít hot girl hot boy mạng xã hội, không chỉ có vẻ ngoài lộng lẫy mà tiền của cũng dư dả, sống một đời phong lưu.

Tuy nhiên thật giả lẫn lộn, liệu có bao nhiêu người thật sự giàu có một cách chân chính vì lắm kẻ tô vẽ bản thân để núp bóng cho một tội lỗi nào đó. Điển hình là trường hợp của Trương Thị Kiều Trang (sinh năm 1998, trú xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) vừa bị công an tạm giữ vì liên quan mua bán chất trái phép.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Thông tin Trang bị công an bắt giữ khiến giới trẻ cũng như giới hoạt động thẩm mỹ ở Quảng Trị, Đà Nẵng xôn xao vì trên mạng cô gái này có sức nổi tiếng nhất định. Nếu chỉ nhìn vào Facebook, dễ lầm tưởng Trang là bà chủ spa vì thường ngày chia sẻ nhiều hình ảnh spa, thẩm mỹ cho khách cũng như khoe ảnh cá nhân và cuộc sống đời thường.

Đằng sau đó là một câu chuyện vừa bị công an “bóc màn”. Trang vốn là nhân viên phục vụ karaoke ở Quảng Trị. Sau khi chồng vướng lao lý, cô gái sinh năm 1998 rời quê vào Đà Nẵng lập nghiệp. Lợi thế về ngoại hình, Trang xin làm ở spa và sau vài khóa học thẩm mỹ thì tách ra hoạt động riêng như một bà chủ. Khoe ảnh xinh đẹp, lộng lẫy và gợi cảm lên mạng, Trang nhanh chóng trở thành hot girl mạng và mỗi bài đăng thu hút hàng trăm, hàng nghìn lượt tương tác.

hình ảnhhình ảnh

(Ảnh Internet)

Không chỉ khoe vẻ ngoài gợi cảm, cô gái 23 tuổi còn khiến nhiều người lóa mắt vì cuộc sống quá sang chảnh. Từ việc check in những điểm du lịch nổi tiếng, đến việc sở hữu trang sức, đồng hồ, phụ kiện đắt tiền của Trang khiến nhiều người dễ lầm tưởng cô nàng là một bà chủ trẻ thành đạt.

Cuộc sống của một nữ doanh nhân thành đạt dĩ nhiên không thể thiếu màn đi làm từ thiện hoặc đi chùa và khoe lên Facebook. Do xây dựng hình ảnh bản thân quá lung linh hoàn hảo, Trang được nhiều người khen ngợi, xem như bà chủ thành đạt khi còn rất trẻ.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Ngặt nỗi, đằng sau thành công nhanh của cô gái sinh năm 1998 lại không đến từ thẩm mỹ, mà do lén buôn bán “nàng tiên nâu”. Trang tham gia những buổi tiệc sang chảnh như cách kết thân với nhiều người trẻ giàu có, từ đó dễ dàng thực hiện việc buôn bán chất trái phép. “Thừa kế” và phát triển công việc từ người chồng vướng vòng lao lý, cuộc sống của Trang lên nhanh như diều gặp gió.

Tuy nhiên đồng tiền phạm pháp trước sau cũng phải chịu tội trước pháp luật. Tấm gương từ người chồng không khiến cô xem như bài học cảnh tỉnh, ngược lại còn thôi thúc lòng tham trỗi dậy để giờ chạy trời không khỏi nắng.

hình ảnh

Nhiều người sống rất trọng hình thức, có đói có nợ ngập đầu nhưng lên mạng là phải sang chảnh, đi chơi check in rồi ăn uống toàn nơi đắt đỏ. Đáng nói, người trẻ thời nay có nhiều trường hợp sống rất đua đòi, không chăm chỉ làm việc chân chính mà thích chạy theo giá trị phù phiếm trong khi khả năng của bản thân lại không tới. Do ham sống ảo, thích khoe khoang, ưa hưởng thụ mà lại lười biếng, con đường nhanh nhất để đổi đời cũng là con đường phạm pháp.