ᴄô ɢáɪ 𝟷𝟾 ᴛᴜổɪ ɢɪᴇᴏ ᴍìɴʜ ᴛừ ᴛʀêɴ ᴄầᴜ ᴄʜɪềᴜ ᴍùɴɢ 𝟷 ᴛếᴛ: Đᴀɴɢ ᴍᴀɴɢ ᴛʜᴀɪ ʙốɴ ᴛʜáɴɢ, ᴄʜưᴀ ᴛìᴍ ᴛʜấʏ ɴɢườɪ

0
184

Tối 13/2, cơ quan chức năng TP. Tuyên Quang vẫn đang tổ chức tìm kiếm Đ. T. Tr. (18, trú tại Tổ 18, phường An Tường, TP Tuyên Quang) xung quanh khu vực cầu Tình Húc theo sự trình báo của quần chúng nhân dân.

Trước đó, vào chiều ngày 12/2 (tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán) nhiều người thấy Tr. đứng trên cầu Tình Húc rất lâu rồi bỏ lại các vật dụng cá nhân như dép, điện thoại, xe máy rồi gieo mình xuống sông.

Cô gái 18 tuổi nhảy cầu chiều mùng 1 Tết: Đang mang thai bốn tháng - Ảnh 1

Lực lượng chức năng tỉnh Tuyên Quang đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nạn nhân. Ảnh: CA TP Tuyên Quang.

Chị gái Tr. cho biết, Tr. hiện đang mang thai được bốn tháng, chưa biết cụ thể là trai hay gái nhưng gia đình cũng đặt nickname là Gạo và vô cùng chờ đón đứa cháu ngoại đầu lòng này. Nên ngay sau khi sự việc xảy ra, mẹ Tr. đã ngất xỉu tại chỗ, gia đình thì đau thương, hoảng loạn.

Không những xót xa cô con gái còn đang ở độ tuổi xuân thì mà còn chạnh lòng cho đứa bé cũng ra đi theo mẹ khi chưa kịp chào đời.

Cô gái 18 tuổi nhảy cầu chiều mùng 1 Tết: Đang mang thai bốn tháng - Ảnh 2

Ảnh được chị gái Tr. đăng tải trên trang cá nhân vào sáng mùng 1 Tết

Trong cuộc sống, ai cũng có những áp lực của riêng mình dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa, không ít lần cô gái 18 tuổi đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân ‘cơm không lành, canh không ngọt’ với chồng trên mạng xã hội. Tr. cho rằng không có ai có thể hạnh phúc khi ở trong một cuộc sống đầy ắp sự mệt mỏi chán nản.

Cô viết trên trang cá nhân: ‘Bi kịch lớn nhất trên đời này không phải là bạn không xinh đẹp, cũng không phải vì nhà bạn nghèo. Cũng chẳng phải là do bạn không có tài năng gì… mà đó là yêu nhầm người hoặc cưới nhầm người! Tạm biệt 2021′.

Cô gái 18 tuổi nhảy cầu chiều mùng 1 Tết: Đang mang thai bốn tháng - Ảnh 3

Dòng trạng thái đầy suy tư được đăng tải chỉ vài tiếng đồng hồ trước khi sự việc đau lòng xảy ra

Chia sẻ về sự việc tối ngày 13/2, người thân của Tr. cũng xác nhận việc thời gian gần đây Tr. thường xuyên muộn phiền về chuyện tình cảm.

Hiện gia đình cô gái này đang phối hợp với cơ quan chức năng để tìm kiếm tung tích người thân tại khu vực cầu Tình Húc.