ᴋʜôɴɢ ᴄʜịᴜ đượᴄ áp lực thị phi ở showbiz, cuộc sống của “𝐻𝑜𝓉 𝒷𝑜𝓎 𝓉𝓇à 𝓈ữ𝒶” bây giờ ra sao

0
22
Sau 3 năm nổi tiếng từ chương trình Thách thức danh hài, cuộc sống của vợ chồng “Hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi có rất nhiều thay đổi. Không dấn thân vào showbiz vì không chịu được áp lực thị phi cặp đôi chọn cuộc sống an nhiên tại quê nhà.
Cuộc sống của Hot boy trà sữa sau 3 năm tham gia Thách thức danh hài - Ảnh 1
Bức ảnh chụp khi tham gia Thách thức danh hài. Hài lòng với cuộc sống hiện tại, Tấn Lợi cho biết hiện hai vợ chồng vẫn kinh doanh online. Để trang trải cuộc sống anh chàng đã phát triển kênh Youtube HOT BOY TRÀ SỮA với 256 nghìn lượt theo dõi. Nội dung của kênh chủ yếu xoay quanh cuộc sống của hai vợ chồng tại quê nhà nhằm kết nối với khán giả.
Cuộc sống của Hot boy trà sữa sau 3 năm tham gia Thách thức danh hài - Ảnh 2
Vườn thanh long tại quê nhà của hai vợ chồng.
Cuộc sống của Hot boy trà sữa sau 3 năm tham gia Thách thức danh hài - Ảnh 3
Tấn Lợi tập tành live stream Quán quân của cuộc thi “Thách thức danh hài” mùa thứ ba cho biết anh cảm thấy thoải mái khi có cuộc sống như hiện tại, không phải bị ai chỉ trích hay chửi bới là ‘giả tạo’. Anh chàng tập tành live stream, thi thoảng gặp gỡ các hotface và tham gia show truyền hình khi nhận được lời mời.
Cuộc sống của Hot boy trà sữa sau 3 năm tham gia Thách thức danh hài - Ảnh 4
Nút bạc Youtube cho kênh HOT BOY TRÀ SỮA Ngoài công việc trên, vợ chồng “Hot boy trà sữa” còn trồng thêm vườn thanh long. Có thể thấy hai vợ chồng đang rất cố gắng vun vén cuộc gia đình. Mặc dù không còn được nhắc tới nhiều như trước nhưng nhìn cuộc sống an yên hiện tại có vẻ đây là lựa chọn đúng đắn của chàng trai này.
Cuộc sống của Hot boy trà sữa sau 3 năm tham gia Thách thức danh hài - Ảnh 5
Sau 3 năm nổi tiếng cuộc sống vợ chồng Tấn Lợi đã dần ổn định hơn
Cuộc sống của Hot boy trà sữa sau 3 năm tham gia Thách thức danh hài - Ảnh 6
Hai vợ chồng làm đủ việc đê lo kinh tế. Nhìn lại chặng đường sóng gió sau khi nổi tiếng, “Hot boy trà sữa” Tấn Lợi cho biết anh đã trải qua quá nhiều khó khăn vì sự nổi tiếng bất đắc dĩ. Trước đó trong một chương trình truyền hình, Tấn Lợi bộc bạch về nỗi buồn mất đi con song sinh ngay từ lúc còn trong bụng mẹ.
Cuộc sống của Hot boy trà sữa sau 3 năm tham gia Thách thức danh hài - Ảnh 7
Hot boy trà sữa quay vlog Kể lại giây phút đứng chờ ngoài phòng sinh,Tấn Lợi chia sẻ: “Trong cuộc đời em chưa có lúc nào sợ như lúc đó. Tại vì khi đưa vợ em lên bệnh viện, bác sĩ bảo là sinh thế này là có dấu hiệu băng huyết. Em nghe tới câu đó là xụi rồi, chân đứng không nổi nữa. Em sợ vợ mất luôn. Lúc đó em cực kì khó chịu, buồn, khóc mà bệnh viện nhìn em dữ lắm. Em khóc nhiều khiến mẹ vợ rối vì em luôn“.
Cuộc sống của Hot boy trà sữa sau 3 năm tham gia Thách thức danh hài - Ảnh 8
Cả hai hài lòng với cuộc sống hiện tại. Anh cũng cho biết thêm rằng hai sinh linh bé bỏng đã không may qua đời sau một tiếng cất tiếng khóc chào đời. Biến cố này khiến hai vợ chồng vô cùng hụt hẫng và không khỏi lo lắng. May thay bác sĩ đã thông báo rằng cặp vợ chồng của “Hot boy trà sữa” vẫn có thể sinh con bình thường sau khi hồi phục sức khỏe. Hy vọng với sự chịu thương chịu khó và chất phác vốn có, vợ chồng Tấn Lợi sẽ luôn suôn sẻ, thành công trong cuộc sống. Xem thêm: Khởi My lần nữa lên án sự phân biệt đối xử ca sĩ hội chợ: Họ vẫn là ca sĩ, đừng có chê bai Thời gian gần đây, bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, Khởi My còn được biết đến trong vai trò là 1 streamer mới nổi. Theo đó, cô thường xuyên chia sẻ những quan điểm cá nhân và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía cư dân mạng. Trước đó, Khởi My cũng đáp trả gắt khi bị chê hết thời.
Khởi My nêu quan điểm bênh vực ca sĩ hội chợ - Ảnh 1
Mới đây, khán giả liên tục chia sẻ đoạn clip của Khởi My khi bày tỏ quan điểm của bản thân trước sự phân biệt giữa ca sĩ hội chợ và ca sĩ chính thống. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng, ca sĩ hội chợ thì vẫn là ca sĩ, vẫn phục cho khán giả. “Đơn giản là những khán giả kia họ không sống ở thành phố, họ sống ở những vùng sâu vùng xa thì nhờ có những chương trình hội chợ đó họ mới được gặp gỡ nghệ sĩ, họ mới được nghe nghệ sĩ hát”, Khởi My chia sẻ.
Khởi My nêu quan điểm bênh vực ca sĩ hội chợ - Ảnh 2
Quan điểm của Khởi My về ca sĩ hội chợ nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.
Ngoài ra, giọng ca 9X cũng cho biết có những vùng, có những nơi không bao giờ tổ chức hội chợ luôn tại vì xa quá, nhiều làng quá nhỏ không thể tổ chức vì không có đủ kinh phí trả cho ca sĩ, thì những nơi đó họ muốn có một chương trình hội chợ coi mà cũng không có nữa. “Đừng có chê là hội chợ nghe chưa, ở đâu cũng là một chương trình, công sức người ta tổ chức để phục vụ cho khán giả”, Khởi My nhắn gửi.
Khởi My nêu quan điểm bênh vực ca sĩ hội chợ - Ảnh 3
Hiện tại, đoạn clip của Khởi My đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, với nhiều ý kiến ủng hộ quan điểm của nữ ca sĩ về “ca sĩ hội chợ”.