ᴍàɴ ᴛʀả ᴛʜù ᴛʜâᴍ sâᴜ: ᴠợ ᴛʜᴜê 𝟻𝟶 ɴɪᴄᴋ ảᴏ để ʙᴏᴏᴋ ʟịᴄʜ ʟàᴍ ɴᴀɪʟ ғᴜʟʟ ᴛʜáɴɢ ᴄʜỗ ɴɢườɪ ʏêᴜ ᴄũ ᴄủᴀ ᴄʜồɴɢ

0
156

Người yêu cũ’ – ba chữ nói lên đã thấy vừa chua xót vừa uất ức, giống như cái dằm thi thoảng lại cứa vào làm cho người ta nhức nhối, khó chịu, thậm chí khi đã lấy vợ lấy chồng, cái tên người yêu cũ vẫn là điều gì đó ám ảnh.

Mới đây, một cô vợ trẻ đã có những chia sẻ về người yêu cũ của chồng. Dù đã là chuyện đã qua nhưng cô nàng này vẫn thường xuyên ‘cà khịa’, thả tim ảnh, nhắn tin tình cảm với người đàn ông đã có gia đình.

Câu chuyện trả thù người yêu cũ của chồng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Câu chuyện trả thù người yêu cũ của chồng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cô vợ cho biết: ‘Đây là con bé người yêu của chồng em các chị ạ, nó chuyên cà khịa xong rồi suốt ngày thả tim vào ảnh của lão chồng em. Rồi thi thoảng uống rượu say lại nhắn tin qua facebook chồng em giọng điệu vẫn còn chờ đợi cơ ’em nhớ anh thế, sao anh bỏ em một mình với những lời hứa còn dở dang’, em nhắc nhở bao lần rồi, nó còn khịa còn nói em cố gắng giữ cho chặt, em cay thật sự các chị ạ’.

Chờ thời cơ chín muồi, cô vợ đã nghĩ ra màn trả thù có ‘1-0-2’. Theo đó, nhân cơ hội người yêu cũ của chồng khai trương quán làm nail với mi, cô gái đã thuê người dùng 50 nick ảo vào đặt lịch tất cả các ngày trong tháng, sang đến tận giữa tháng sau.

Hí hửng khi được khách đặt kín lịch, cô nàng người yêu cũ vui mừng đăng story để 'dằn mặt'.

Hí hửng khi được khách đặt kín lịch, cô nàng người yêu cũ vui mừng đăng story để ‘dằn mặt’.

Không biết được rằng đây là màn trả thù của cô vợ, cô người yêu cũ đăng story lên khoe kiểu mỉa mai: ‘Đường dài mới biết ngựa hay, tầm này mấy con soi mói nhìn tao đây này’.

‘Đùa em ôm bụng cười từ sáng đến giờ, chắc đang nghĩ lộc lá lắm luôn’, cô vợ chia sẻ.

Khỏi phải nói, đọc xong câu chuyện trên, ai cũng phải thả ‘ha ha’ khi thấy cô người yêu cũ sớm ‘đắc ý’ như vậy. Không biết sau khi 50 khách đồng loạt ‘bom lịch’, cô nàng sẽ phản ứng ra sao.

‘Thôi xong, không biết đến ngày khai trương mà không có ai đến là cảm giác thế nào nhỉ. Cũng đáng đời bà chị cơ’.

‘Đang yên đang lành động vào chồng người khác làm gì, máu hoạn thư của người ta cũng ghê phết, tưởng dây vào mà người ta để yên à’.

‘Người yêu cũ hay con giáp thứ 13 cứ cẩn thận, đừng đùa với hội chị em’.

‘Trà thù thâm sâu ghê, vậy cũng nghĩ ra được. Có khi cũng phải áp dụng với mấy ai đang nhăm nhe người yêu mình’.

Hiện màn trả thù độc đáo này của cô vợ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, đặc biệt hội chị em phụ nữ. Thế mới nói, cứ thách thức máu điên của các bà vợ thì kiểu gì cũng có ngày gặp ‘trái đắng’ mà thôi.