ᴍẹ ᴄʜồɴɢ ᴅɪệɴ đồ ᴛʀẻ ᴛʀᴜɴɢ, ǫᴜẩʏ ᴛʀᴏɴɢ đáᴍ ᴄướɪ ᴄᴏɴ, ᴄᴅᴍ ʟắᴄ đầᴜ “ᴛʜôɴɢ ɢɪᴀ ɴʜìɴ ᴛʜấʏ ᴛʜì ᴛʜôɪ ʀồɪ”

0
131

Ngày cưới là dịp tất cả mọi người đều có mặt và trao cho đôi tân lang tân nương những lời chúc phúc tốt đẹp nhất. Cũng trong ngày này, văn nghệ là yếu tố không thể bỏ qua, góp phần tạo nên không khí vui tươi, sôi động.

Nếu ngày xưa chỉ có thanh niên trai tráng khuấy động sân khấu đám cưới thì đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội mới đây sẽ khiến nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt khi chứng kiến những người tuy tuổi đã cao nhưng tinh thần văn nghệ thì vẫn còn rất sôi nổi.

Mẹ chồng diện đồ trẻ trung, quẩy hết mình trong đám cưới con gây tranh cãi - Ảnh 1

Hình ảnh hội phụ huynh quẩy tới bến tại đám cưới gây xôn xao

Có thể thấy, trên nền nhạc sôi động từ thập niên 90, các cô, dì trong độ tuổi trung niên ăn diện rất hợp thời trang, cùng nhau nhảy như những dancer chuyên nghiệp khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Mẹ chồng diện đồ trẻ trung, quẩy hết mình trong đám cưới con gây tranh cãi - Ảnh 2

Ngoài lời khen, các động tác có phần táo bạo của nhóm người phụ nữ cũng vấp phải những ý kiến trái chiều

Nhiều người bày tỏ sự thích thú, đồng thời cũng dành tặng vô số lời khen và ngưỡng mộ cho những người phụ nữ yêu đời. Bên cạnh đó, cũng có bình luận cho rằng hành động mặc quần ngắn, nhảy nhót uốn éo của nhóm phụ huynh trên có phần hơi “lố”. Đáng chú ý nhất là người phụ nữ được cho là mẹ chú rể (áo croptop vàng, quần sooc ngắn), dù có tuổi nhưng bà vẫn vô tư nhảy các động tác sexy quá mức ở nơi đông người.

Hiện tại dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, người phụ nữ nói trên có phải là mẹ chú rể hay không, nhưng với tốc độ lan truyền chóng mặt thì clip đám cưới này vẫn đang là chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.