ᴛʀảɪ ǫᴜᴀ ʜơɴ 𝟷𝟶𝟶 ʟầɴ ᴅᴀᴏ ᴋéᴏ: ᴄô ɢáɪ 𝟷𝟼 ᴛᴜổɪ ɴʜìɴ ɴʜư ʙúᴘ ʙê ʜỏɴɢ, ᴠẫɴ ᴄʜưᴀ ᴄó ý địɴʜ ᴅừɴɢ

0
138

Để đầu tư cho nhan sắc rất nhiều người không ngại chi trả những khoản lớn để nhận về dung mạo ưa nhìn. Nhưng trong 100 ca chỉnh nhan thì cũng có vài ba ca đạt kết quả không như ý muốn dù chi trả không ít, đập đi xây lại cũng vô số lần. 

hình ảnh

Ảnh Sina

Trường hợp cô gái trẻ có tên Zhou Chuna là một trường hợp minh chứng cho điều này khi chi tổng cộng 14 tỷ cho hơn 100 lần dao kéo và cho biết chưa hề có ý định dừng lại.

Cô gái trẻ này là một blogger Trung Quốc có lượng fan theo dõi đông đảo. Theo tìm hiểu cô nàng đã tham gia hơn 100 ca phẫu thuật chỉnh nhan lớn nhỏ để sở hữu cho mình những đặc điểm mà phái nữ trẻ ngày nay ao ước như mắt to, môi nhỏ trái tim, cằm Vline thon gọn, mũi cao sáng Sline…

hình ảnh

Ảnh Sina

Zhou đã trải qua những phương pháp làm đẹp như tiêm filler, nâng mũi bằng sụn, cấy ghép vòng 1 và cả hút mỡ… Số tiền mà cô chi trả cho những lần làm đẹp của mình là con số không hề nhỏ, lên tới 14 tỷ đồng chứ không hề ít ỏi. Đó là lý do vì sao cô được cho vào danh sách “Những người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất xứ Trung”.

hình ảnh

Ảnh Sina

Tuy nhiên sau tất cả những cuộc phẫu thuật đã trải qua, kết quả mà Zhou nhận về thật không như người ta nghĩ. Cô nàng sở hữu diện mạo vô hồn, mặt nhọn hoắt méo mó, mắt to đùng chẳng khác gì ma nơ canh hay búp bê bị hư.

hình ảnh

Ảnh Sina

Ấy vậy mà cô gái trẻ này vẫn thẳng thắng tuyên bố rằng chưa hề có ý định dừng phẫu thuật thẩm mỹ. Cô chia sẻ “Tôi thà không ăn cơm, không uống nước, nhịn thở. Nhưng vẫn còn hơn là không được phẫu thuật thẩm mỹ nữa”.

hình ảnh

Ảnh Sina

Có thể thấy mọi cuộc phẫu thuật không phải lúc nào cũng đều thành công như mong đợi. Có rất nhiều những trường hợp không đạt yêu cầu như bất thường về đường nét, sự bất đối xứng trên khuôn mặt, sẹo lồi quá mức hoặc kết quả cho ra không như mong muốn khiến người đi làm đẹp cảm thấy thất vọng và dẫn tới trường hợp làm đi làm lại nhiều lần.

hình ảnh

Ảnh Sina

Phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều sẽ dẫn tới việc nghiện thẩm mỹ không có lý do, điều này vô cùng nguy hại, dễ gây biến chứng, ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe về sau và có khi nguy hại cả tính mạng. Vậy nên trước khi có bất cứ dự định chỉnh nhan nào chị em nhất định phải cân nhắc cho kỹ nha.