ᴛʀấɴ ᴛʜàɴʜ ʙứᴄ xúᴄ ᴅằɴ ᴍặᴛ ᴘʜóɴɢ ᴠɪêɴ ᴋʜɪ ʙị ʙóᴘ ᴍéᴏ sự ᴛʜậᴛ: ɴếᴜ ʜả ʜê ᴠì ʜạɪ đượᴄ ᴛôɪ ᴛʜì ᴄʜúᴄ ᴍừɴɢ ʙạɴ

0
225

Thời gian vừa qua, MC Trấn Thành và ê kíp phim ‘Bố già’ liên tục nhận được tin vui vì đứa con tinh thần liên tiếp lập kỉ lục phòng vé. Tuy nhiên, mới đây nam MC lại bị khán giả chỉ trích khi trả lời phỏng vấn rằng: “Bộ phim của tôi càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn.”. Mới đây nhất, ông xã Hari Won đã livestream để giải thích rõ ràng về câu nói này.

Trấn Thành bức xúc khi bị vu oan nói khán giả mắc vấn đề tâm lý - Ảnh 1

Bài viết trên Kenh14 khiến Trấn Thành bị hiểu lầm (tiêu đề bài viết đã được sửa, thêm chữ ‘và đồng cảm’ ở cuối câu)

Trấn Thành bức xúc khi bị vu oan nói khán giả mắc vấn đề tâm lý - Ảnh 2

Trấn Thành bức xúc vì câu trả lời phỏng vấn bị bóp méo

Cụ thể, Trấn Thành bức xúc vì câu nói của mình được đặt trong 1 ngữ cảnh, câu cú đầy đủ nhưng lại bị cắt xén và bóp méo. Điều này đã khiến khán giả Việt bị tổn thương nặng nề và chính anh cũng rất buồn và day dứt. Nam MC nhắn nhủ tới bạn phóng viên Kenh14 đã bớt xét lời nói của anh rằng: “Bạn phóng viên viết bài đó, hãy suy nghĩ lại đi, nhìn vào gương mặt của mình. Nếu bạn hả hê vì hại được tôi thì tôi chúc mừng bạn. Nếu bạn có lòng trắc ẩn nhận sai thì tôi tha thứ cho bạn. Đừng làm điều này với bất kì ai nữa, bạn hãy tự nói với lương tâm của mình đi. Chúng ta sống tốt được ngày nào hay ngày đó, đừng mang những điều không tốt đẹp đến với những người xung quanh.”.

Trấn Thành bức xúc khi bị vu oan nói khán giả mắc vấn đề tâm lý - Ảnh 3

Nam MC cho biết bản thân rất buồn

Đồng thời Trấn Thành giải thích rõ câu nói đó của mình như sau: “Tôi làm phim tôi thấy trong cái vui có cái tủi thân, vì khi phim của tôi được nhiều người đón nhận, họ khóc nhiều có nghĩa là người Việt mình đang có vấn đề về tâm lý, cần được giải tỏa. Họ không nói chuyện được với bố mẹ mình, có vấn đề giao tiếp giữa 2 thế hệ. Chính vì thế khi họ xem phim, họ đồng cảm, họ rơi nước mắt. Tôi nói đàng hoàng, đúng, chân thành vậy mà bị bóp méo khiến bạn bè, đồng nghiệp, khán giả chỉ trích.”.

Trấn Thành bức xúc khi bị vu oan nói khán giả mắc vấn đề tâm lý - Ảnh 4

Trấn Thành làm việc đều xuất phát từ tâm, không dám nói sai nửa lời

Ngoài ra, MC Trấn Thành bức xúc vì bố mẹ anh cũng bị ảnh hưởng tâm lý. Theo đó, nam MC tiết lộ: “Bố mẹ tôi ngày nào cũng stress lo là Xìn ơi sao con cứ như vậy, mẹ lo quá. Bạn ơi bây giờ mẹ tôi lớn tuổi rồi, ngày nào mẹ tôi cũng phải lo chuyện này cho tôi à. Bạn có con cái chưa, nếu con bạn bị hại như vậy, bạn sẽ như thế nào”.

Trấn Thành bức xúc khi bị vu oan nói khán giả mắc vấn đề tâm lý - Ảnh 5

Trấn Thành buồn vì để bố mẹ phải lo lắng cho mình

Cuối cùng, Trấn Thành khẳng định những điều anh nói hoàn toàn là sự thật, đồng thời anh dám thề độc rằng nếu nói sai nửa lời sẽ bị trừng phạt: “Mong quý vị tin những gì Trấn Thành nói. Nếu ai đọc bài viết đó, cho Trấn Thành xin lỗi vì đã vô tình làm khán giả tổn thương. Những gì Thành làm đều từ lương tâm và trái tim, có Tổ nghiệp chứng giám và soi đường. Nếu từ nãy đến giờ tôi nói có 1 chút nào gian dối, cho Tổ nghiệp lấy lại hết nghề của tôi đi, cho tôi thân bại danh liệt. Tôi van các bạn cho tôi sống bình yên đi. Hi vọng khán giả share rộng rãi video livestream này để mọi người hiểu được Trấn Thành. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.