ᴛʀịɴʜ ᴋɪᴍ ᴄʜɪ xóᴛ xᴀ ᴄʜᴏ ɴᴀᴍ ᴄᴀ sĩ 𝟺𝟾 ᴛᴜổɪ ǫᴜᴀ đờɪ ᴠì độᴛ ǫᴜỵ: ‘ᴄᴜốɪ đờɪ ᴋʜôɴɢ ᴠɪệᴄ ʟàᴍ, ʀᴀ đɪ ᴄô ǫᴜạɴʜ’

0
153

hình ảnh

Nam ca sĩ lô tô Đỗ Hiếu qua đời vì đột quỵ

Gần đây, showbiz Việt thường xuyên nhận được tin dữ khi nhiều nghệ sĩ ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ. Tối ngày 16/3, nhiều nghệ sĩ Việt đặc biệt là nghệ sĩ lô tô bàng hoàng khi hay tin nam ca sĩ Đỗ Hiếu đột ngột qua đời tại nhà nghỉ trong hoàn cảnh vô cùng xót xa.

hình ảnh

Trịnh Kim Chi xót xa nam ca sĩ 48 tuổi qua đời vì đột quỵ

Theo đó, ca sĩ Khánh Băng Tuyền là đồng nghiệp hát chung trong hội chợ lô tô với nam ca sĩ Đỗ Hiếu ở thành phố Biên Hòa – Đồng Nai đau xót chia sẻ việc ra đi đột ngột của đàn anh. Cô cho biết, anh được xác định là đột quỵ khi đang ngủ. Người dân sau đó phát hiện ra Đỗ Hiếu đã lập tức thông báo với cơ quan chức năng. Giọng ca sinh năm 1973 mất hôm 13/3 vừa qua, hưởng dương 48 tuổi.

Khánh Băng Tuyền tâm sự: ‘Anh ấy ra đi ở tuổi 48, để lại trong lòng chúng tôi nhiều xúc động. Anh độc thân, không vợ con, sống rất chan hòa, ân cần với mọi người’.

hình ảnh

Nghệ sĩ Đỗ Hiếu qua đời vì đột quỵ

Người nhà của nam ca sĩ cho biết theo kết quả khám nghiệm tử thi từ cơ quan chức năng, ca sĩ Đỗ Hiếu qua đời do bị đột quỵ. Được biết, trước Tết 2021 đến nay do tình hình dịch bệnh nên các đoàn hội chợ lô tô đều ngừng hoạt động nên nam ca sĩ không có việc làm.

Gia đình đã nhận thi thể đưa về nguyên quán ở xã Phú Lập, huyện Tân Phú, Đồng Nai làm đám tang. Nghệ sĩ Đỗ Hiếu có giọng ca trầm ấm, trữ tình. Anh vừa hát tân nhạc với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca vừa có thể diễn các trích đoạn cải lương, ca bài ca cổ được khán giả nông thôn yêu thích.  Để thu hút khán giả, các nghệ sĩ lô tô phải đa dạng trong biểu diễn, vừa kêu số lô tô vừa hát tân nhạc, diễn trích đoạn cải lương, tấu hài, ca cổ…

hình ảnh

Trịnh Kim Chi xót xa nam ca sĩ 48 tuổi qua đời vì đột quỵ 

Sau khi thông tin này chia sẻ trên mạng xã hội, diễn viên Trịnh Kim Chi xót xa trước sự ra đi của nghệ sĩ lô tô Đỗ Hiếu. Mong rằng anh sẽ ra đi thanh thản ở một nơi xa.