ᴛʀươɴɢ ʙảᴏ ɴʜư ᴠà ʟᴀᴠɪᴇ đɪ ᴄʜùᴀ ᴠɪếɴɢ ᴍᴀɪ ᴘʜươɴɢ, ᴄô ʙé đã ᴄᴀᴏ ʟớɴ ᴘʜổɴɢ ᴘʜᴀᴏ, ᴍỉᴍ ᴄườɪ ᴋʜɪ ɴʜìɴ ᴅɪ ảɴʜ ᴍẹ

0
143

Sau khi Mai Phương qua đời vì căn bệnh ung thư phổi, con gái của cố diễn viên với bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy hiện đang được ông bà nội hai cô bảo mẫu thân thiết chăm sóc. Do tình hình dịch bệnh phức tạp và một số trục trặc về giấy tờ, ba ruột của bé vẫn chưa thể về Việt Nam đón con.

Mới đây, ca sĩ Trương Bảo Như – người biết đến là bạn thân của Mai Phương chia sẻ hình hình ảnh của bé Lavie. Theo đó, Á quân Duyên dáng Bolero 2019 và Lavie đi viếng Mai Phương trên chùa. Dù chỉ nhìn thấy bóng lưng nhưng ai cũng nhận ra con gái cố diễn viên đã cao lớn hơn so với trước đây. Cả hai cô cháu cùng mặc áo sơ mi trắng giản dị. Lavie thắp hương, chắp tay cầu nguyện trước bài vị của mẹ một cách từ tốn, trang nghiêm.

Trương Bảo Như và Lavie đi chùa viếng Mai Phương - Ảnh 1

Bài đăng của ca sĩ nhận được quan tâm của nhiều sao Việt khán giả

“Chúng tôi ngồi ôn lại những chuyện đã xảy ra tất cả chỉ như mới hôm qua mà thôi. Niềm nhớ thương còn đó pha lẫn tiếc nuối. Rồi lại lắc đầu và cười với những gì đã trải qua. Đôi lúc chính chúng tôi còn không tin đó là sự thật. Nhưng chung quy lại mọi thứ như đã được số phận an bày và như chính mong ước của nó. Thắp nén nhang với duy nhất 1 câu khấn nguyện: “Xin hãy phù hộ cho con bé được bình an 1 đời”, Trương Bảo Như chia sẻ.

Trương Bảo Như và Lavie đi chùa viếng Mai Phương - Ảnh 2

Trương Bảo Như và Lavie đi chùa viếng Mai Phương - Ảnh 3

Lavie đã dạn dĩ hơn sau gần 1 năm mẹ qua đời

Dưới phần bình luận nhiều nghệ sĩ bày tỏ xót xa trước hình ảnh Lavie đi viếng Mai Phương. Siêu mẫu Xuân Lan tâm sự: “Thương hết sức thương”, Ốc Thanh vân: “Thật tiếc là hôm qua chị không thể đến. Thương bé con. Và vẫn chưa thể quên những gì đã xảy ra”, Thùy Dung: “Lavie dáng y chang Phương luôn”,…

Trương Bảo Như và Lavie đi chùa viếng Mai Phương - Ảnh 4

Lavie trông cao hơn, mảnh mai tựa như người mẹ quá cố

Trương Bảo Như và Lavie đi chùa viếng Mai Phương - Ảnh 5

Trương Bảo Như và Lavie đi chùa viếng Mai Phương - Ảnh 6

Cô bé vẫn hồn nhiên, ngây ngô nhưng hiểu chuyện hơn

Trương Bảo Như và Lavie đi chùa viếng Mai Phương - Ảnh 7

Trương Bảo Như và Lavie đi chùa viếng Mai Phương - Ảnh 8

Các nghệ sĩ để lại bình luận khi nhìn thấy Lavie của hiện tại

Trương Bảo Như và Lavie đi chùa viếng Mai Phương - Ảnh 9

Đôi bạn thân gọi nhau là vợ – chồng suốt 10 năm

Hiện tại, cuộc sống của Lavie được hai cô bảo mẫu và các đồng nghiệp của mẹ rất quan tâm, những nhu cầu cơ bản đều được lo lắng đầy đủ cho con. Mong rằng Mai Phương ở một nơi nào đó sẽ yên lòng. Dù không phải là người sinh ra bé Lavie nhưng vài năm nay chính bảo mẫu là người lo lắng, chăm sóc, cận kề từ sinh hoạt đến học tập. Ngay trong thời điểm nữ diễn viên lâm bệnh thì các cô cũng đảm nhận hết mọi việc.

Trương Bảo Như và Lavie đi chùa viếng Mai Phương - Ảnh 10

Trương Bảo Như và Lavie đi chùa viếng Mai Phương - Ảnh 11

Lavie được chăm sóc chu đáo bởi bạn bè của mẹ và bảo mẫu