ᴛàɪ ᴋʜᴏảɴ ᴛɪᴋᴛᴏᴋᴇʀ ɴʜậɴ ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ᴠì xɪɴ ɴɢʜỉ ʜọᴄ ʙằɴɢ ᴄáᴄʜ ɢɪả ɴʜạᴄ đáᴍ ᴍᴀ ɴɢườɪ ᴛʜâɴ

0
213

Rất nhiều người ngày nay thường bỏ ra phần lớn thời gian của riêng mình để có thể sử dụng mạng xã hội. Chính vì thế, rất nhiều đoạn video ghi lại các khoảnh khắc thường nhật đã được đưa lên để nhằm mục đích câu view, câu like cho dù nội dung của các clip này có ra sao.

Gần đây, một tài khoản ở trên mạng xã hội TikTok đã đăng tải một đoạn video một học sinh vì muốn nghỉ học đã nghĩ ra lý do khiến ai cũng cảm thấy ngán ngẩm.

Trong đoạn video, nhân vật chính trong clip chỉ vì muốn nghỉ học một buổi học online nên đã sẵn sàng sử dụng lý do gia đình mình vừa có người mới qua đời. Thậm chí, nhân vật này còn bật thêm nhạc đám ma lên để làm tăng sự uy tín cho lý do xin nghỉ của mình lên.

Nam sinh nhận chỉ trích vì xin nghỉ học bằng cách giả đám ma người thân - Ảnh 1

Vì muốn được nghỉ học, nhân vật chính trong video còn bật cả nhạc đám tang để tăng độ uy tín cho lý do

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội TikTok, đoạn video trên đã nhận được trên 150 nghìn lượt like. Cùng với đó là hàng ngàn lượt bình luận tới từ cộng đồng mạng. Phần lớn trong số đó lại là những bình luận chỉ trích màn xin nghỉ học của nhân vật trong clip.

Nam sinh nhận chỉ trích vì xin nghỉ học bằng cách giả đám ma người thân - Ảnh 2

Bình luận của cư dân mạng sau khi đoạn video được đăng tải

Nam sinh nhận chỉ trích vì xin nghỉ học bằng cách giả đám ma người thân - Ảnh 3

Phần lớn các bình luận đều cảm thấy bức xúc với các hành xử của thanh niên trong video

Mặc dù các thông tin trong đoạn video vẫn chưa được xác thực độ chính xác nhưng clip vẫn đang được lan truyền rộng rãi và trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng.