ᴠợ sắᴘ ᴄướɪ ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở ᴛʀêɴ đườɴɢ đưᴀ ᴄố ᴅɪễɴ ᴠɪêɴ ʜảɪ Đăɴɢ ᴠề ᴛᴘ.ʜᴄᴍ: “ᴀɴʜ ấʏ ᴍấᴛ ʜôᴍ ǫᴜᴀ, ᴋêᴜ ɴʜưɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴀɪ ᴄứᴜ ʜếᴛ”

0
24

Sáng ngày 17/2, cả showbiz Việt bàng hoàng khi diễn viên trẻ Hải Đăng đột ngột qua đời ở tuổi 35 do bị đuối nước. Cho đến cách đây ít phút, vợ sắp cưới của cố diễn viên đã livestream trên trang cá nhân để thông báo tình hình hiện tại với người hâm mộ trên đường đưa thi hài cố nghệ sĩ về TP.HCM.

Theo đó, Kim Hoàng – vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng cho biết: “Hiện tại gia đình đang trên đường đưa anh về TP.HCM, em không thể chụp ảnh anh lúc này mong mọi người thông cảm. Anh Đăng bị đuối nước hôm qua lúc 17 giờ chiều, em kêu nhưng không ai cứu anh hết nên em ra em kéo anh vào. Bây giờ anh nằm lạnh lẽo có 1 mình. Tầm 16 đến 17 giờ hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, em sẽ đưa thông tin tang lễ để mọi người đến vĩnh biệt anh. Em mong khán giả và bạn bè thông cảm vì không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người, em đang buồn và không biết phải làm gì. Em đang ngồi cạnh mẹ anh Đăng, tang gia rất rối ren”.

Có thể thấy, đôi mắt của vợ sắp cưới cố diễn viên Hải Đăng đã sưng lên, cô vừa nói vừa khóc nức nở khiến ai cũng xót xa.

Vợ sắp cưới khóc nức nở trên đường đưa cố diễn viên Hải Đăng về TP.HCM: “Anh ấy mất hôm qua, kêu nhưng không ai cứu hết” - Ảnh 5.

10 ngày trước khi cố diễn viên qua đời, anh đã cầu hôn bạn gái

Vợ sắp cưới khóc nức nở trên đường đưa cố diễn viên Hải Đăng về TP.HCM: “Anh ấy mất hôm qua, kêu nhưng không ai cứu hết” - Ảnh 6.

Vào chiều hôm qua, diễn viên Hải Đăng còn check in, chuẩn bị đi tắm biển cùng bạn gái