ꜱɪɴʜ cháu nội, vợ Mạc Văn Khoa được mẹ chồng chiều dù từng 𝓃𝑔ă𝓃 𝒸ấ𝓂: Tối con dâu thức là đ𝓊ổ𝒾 𝓋à𝑜 𝓃𝑔ủ 𝓁𝒾ề𝓃

0
24
Mẹ bỉm Thảo Vy được nhà chồng chăm lo chu đáo Sau hai tháng hạ sinh con gái đầu lòng, cuộc sống hạnh phúc của Thảo Vy Pumpe khiến nhiều chị em ngưỡng mộ. Mới đây vợ Mạc Văn Khoa khoe dáng thon gọn để chuẩn bị quay lại với công việc kinh doanh online.

Cuộc sống sau sinh của vợ Mạc Văn Khoa - Ảnh 1
Gia đình có thêm thành viên nhân lên niềm vui
Trên trang cá nhân, Vy Pumpe tiết lộ cô được mẹ chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực sau khi sinh con. Ai cũng khen bà xã Mạc Văn Khoa may mắn vì có mẹ chồng tâm lý. “Cảm ơn bà nội đã túc trực chăm sóc 2 mẹ con con từ khi ở viện đến bây giờ. Bà nội chăm từ A đến Z luôn. Mẹ Minnie chỉ có ăn ngày 3 bữa chính, 2 bữa phụ và ngủ rồi vắt sữa cho Minnie thôi. Bà không cho làm gì luôn, thiệt tình là chưa thay tã cho con lần nào. Đêm thì bà thức canh cho Minnie uống sữa. Mẹ mà ra dòm dòm là bà đuổi vô ngủ liền. Chuyến này chắc bà sụt vài ký với 2 mẹ con quá”, bà xã Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Cuộc sống sau sinh của vợ Mạc Văn Khoa - Ảnh 2
Có thể thấy vợ Mạc Văn Khoa sau sinh con được mẹ chồng chăm sóc hết mực, ăn ngon 1 ngày 5 bữa và công việc duy nhất chỉ là ngủ rồi vắt sữa cho con.
 

Cuộc sống sau sinh của vợ Mạc Văn Khoa - Ảnh 3
Mẹ chồng chăm sóc cháu nội rất chu đáo, không ngại thức đêm và thay tã bỉm. Ai cũng khen bà xã Mạc Văn Khoa may mắn vì có mẹ chồng miễn chê.
 
Cuộc sống sau sinh của vợ Mạc Văn Khoa - Ảnh 4
Diễn viên hài luôn biết sắp xếp công việc để dành thời gian cho gia đình

Cuộc sống sau sinh của vợ Mạc Văn Khoa - Ảnh 5
Cuộc sống sau sinh của vợ Mạc Văn Khoa đáng ngưỡng mộ
 

Cuộc sống sau sinh của vợ Mạc Văn Khoa - Ảnh 6
Cô có thời gian chăm lo cho bản thân
 

Thảo Vy từng bị mẹ chồng phản đối yêu Mạc Văn Khoa

Thảo Vy cho biết lúc 2 người vừa quen, mẹ Mạc Văn Khoa không biết chuyện cô nhiều hơn con trai 2 tuổi nên cô đã đồng ý cho hai người đến với nhau. Tuy nhiên, mãi sau này khi bà biết về sự thật này thì lập tức ngăn cấm chuyện tình yêu của họ. “Tôi lớn tuổi hơn anh Khoa. Mẹ anh Khoa biết chuyện nên tỏ ý không thích tôi và không muốn cho quen nữa. Thời gian đó, hai đứa tôi buồn lắm, buồn khủng khiếp. Tuy chúng tôi vẫn yêu nhau, nhưng anh Khoa bị áp lực nhiều”, bà xã Mạc Văn Khoa tâm sự.

Cuộc sống sau sinh của vợ Mạc Văn Khoa - Ảnh 7
Thời yêu nhau, cặp đôi từng gặp rào cản tuổi tác
Câu chuyện mẹ Mạc Văn Khoa không thích con dâu vì hơn con trai 2 tuổi đã được cộng đồng mạng cực kỳ quan tâm, mặc dù chuyện này đã xảy ra trong quá khứ nhưng mọi người vẫn rất thương cảm và gửi lời động viên tới họ.

Cuộc sống sau sinh của vợ Mạc Văn Khoa - Ảnh 8

Trường Giang và loạt ảnh thời còn ɢầʏ ʀộᴄ bên Hoài Linh: Nhã Phương 𝒸𝒽ư𝒶 𝒸𝒽ắ𝒸 đã nhận ra chồng

Người ta thường nói đùa rằng cứ gầy là “auto” đẹp, dáng vóc gầy thì mặc gì, làm gì cũng xinh. Vì thế mà không ít nghệ sĩ Vbiz phải đau đầu giảm cân, kiêng khem khổ cực để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất khi xuất hiện trước công chúng. Thế nhưng trên thực tế, điều này không hẳn là đúng, điển hình là với Trường Giang. Nói có sách, mách có chứng, mới đây cư dân mạng đã “đào” lại hình ảnh từ nhiều năm về trước của Trường Giang, khi anh còn chưa nổi tiếng. Có thể thấy, đứng cạnh nghệ sĩ Hoài Linh, nam diễn viên bị lép vế hoàn toàn bởi thân hình gầy rộc trơ cả xương, vẻ mặt hốc hác đến đáng lo. Khán giả cũng không thể nhận ra được anh chàng mặc áo hồng trong ảnh là MC đình đám Trường Giang. Dưới phần bình luận, netizen đã được dịp bàn tán rôm rả: “Đừng ai xúi Trường Giang giảm cân nhé”, “Cứ tưởng ông nào không”, “Nhan sắc này nhìn là giật mình thật đấy”, “Trường Giang như bây giờ vẫn là đẹp nhất nhé”,…
Sốc toàn tập loạt ảnh Trường Giang thời còn gầy rộc như da bọc xương - Ảnh 1
Netizen “đào” lại hình ảnh thời còn gầy rộc, đen nhẻm của Trường Giang.
Sốc toàn tập loạt ảnh Trường Giang thời còn gầy rộc như da bọc xương - Ảnh 2
Nhiều khán giả không thể nhận ra người bận áo hồng là Trường Giang vì vẻ ngoài khác lạ.
Sốc toàn tập loạt ảnh Trường Giang thời còn gầy rộc như da bọc xương - Ảnh 3
Trường Giang ở hiện tại trông trắng trẻo, đầy đặn hơn xưa rất nhiều.
Sốc toàn tập loạt ảnh Trường Giang thời còn gầy rộc như da bọc xương - Ảnh 4
Quả thật, không phải gầy là “auto” đẹp đâu nhé! Trường Giang chính là ví dụ điển hình.