𝗠𝗖 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝗗𝗶𝗲̂̃𝗺 𝗠𝘆 𝗵𝘂̉𝘆 đ𝗮́𝗺 𝗰𝘂̛𝗼̛́𝗶 𝗸𝗵𝗶 𝗵𝗮𝘆 𝘁𝗶𝗻 𝗯𝗶̣ 𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛

0
140

Vũ Diễm My từng được biết đến là MC của ‘Bản tin thời tiết nông vụ’ kênh VTC14 – Đài truyền hình VTC. Gương mặt xinh đẹp và lối dẫn gần gũi tự nhiên của cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

MC thời tiết Diễm My hủy đám cưới khi hay tin bị ung thư - Ảnh 1

MC thời tiết Diễm My là hot girl của đài VTC

MC thời tiết Diễm My hủy đám cưới khi hay tin bị ung thư - Ảnh 2

MC thời tiết Diễm My hủy đám cưới khi hay tin bị ung thư - Ảnh 3

Đang ở độ tuổi son trẻ và sung sức nhất, Diễm My phát hiện mang trong mình căn bệnh ung thư là cú sốc tinh thần lớn

Sau lễ dạm ngõ chưa lâu, MC Diễm My phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư. Cũng như bao người khác, thời điểm đó cô đã rất suy sụp khi còn có quá nhiều ước mơ, dự định đang dang dở.

MC thời tiết Diễm My hủy đám cưới khi hay tin bị ung thư - Ảnh 4

Diễm My từng suy sụp khóc lóc hằng đêm khi biết tin bị ung thư

Cô nhớ lại quãng thời gian chống chọi với căn bệnh này: “Từ một cô gái khoẻ mạnh chưa từng ốm đau ngày nào, tôi thậm chí phải ngồi xe lăn và thở bằng bình oxy. Sau cuộc phẫu thuật, tôi phải điều trị hoá chất nhiều ngày trong sự đau đớn… Tác dụng phụ của hoá chất khiến cả cơ thể lẫn tinh thần tôi rã rời. Đã có lúc quá mệt mỏi, tôi xin được giải thoát”.

Bước vào cuộc chiến giành lấy sự sống từ tay tử thần, Diễm My đã phải trải qua những ngày tháng đau khổ khi chứng kiến cơ thể mình tiều tuỵ, xác xơ sau những đợt điều trị hoá chất. Những sợi tóc dài mượt mà của cô cũng rụng hết, chỉ còn trơ lại một khoảng da đầu. Lông mày nếu không xăm thì gần như trắng nguyên cả vùng trán.

MC thời tiết Diễm My hủy đám cưới khi hay tin bị ung thư - Ảnh 5

MC thời tiết Diễm My hủy đám cưới khi hay tin bị ung thư - Ảnh 6

Mái tóc dài óng ả cứ rụng dần dần khiến cô xót xa

Diễm My cho biết phải tạm dừng đám cưới để chuyên tâm điều trị bệnh. Nhờ sự tiếp sức của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, đến nay, MC đã kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Sau 6 đợt hoá trị và 3 lần xạ trị, cô gần như giành phần thắng. “Đến nay, tôi cũng đã hoàn thành xong 6 đợt hoá trị, 3 lần xạ trị và chính thức chiến thắng ung thư – trái ngọt mà tôi phải sống dở chết dở để chạm đến’, Diễm My chia sẻ.

MC thời tiết Diễm My hủy đám cưới khi hay tin bị ung thư - Ảnh 7

Cô đã chiến thắng được căn bệnh quái ác nhờ sự động viên của mọi người

Không những vậy, trong hành trình đi tìm sự sống cho mình, Diễm My trở nên kiên cường và yêu bản thân hơn. Cô kể: ‘Quyết không để số phận đánh gục, Diễm My bắt đầu hành trình tìm lại sự sống. Tranh thủ khoẻ lúc nào tôi tập thể thao lúc đó. Giống như khi ta hướng về phía ánh sáng mặt trời, cái bóng của mình sẽ ở lại phía sau. Tôi tin là mọi điều phiền muộn nên được bỏ lại sau lưng‘.

MC thời tiết Diễm My hủy đám cưới khi hay tin bị ung thư - Ảnh 8

MC thời tiết Diễm My hủy đám cưới khi hay tin bị ung thư - Ảnh 9

Nữ MC tin rằng căn bệnh này chỉ cần có tinh thần lạc quan và niềm tin thì sẽ chiến thắng