26 năm tha hương đất Mỹ, ông xã Việt Hương quyết định về Việt Nam định cư: Quê nhà vẫn là nhất

0
50

Trước Tết, danh hài Việt Hương hào hứng khoe hình ảnh gia đình đoàn tụ khi ông xã cô – Hoài Phương đưa con gái về Việt Nam đón Tết Tân Sửu sau khi hoàn thành 2 tuần cách ly vì dịch bệnh. Cả gia đình đã có những chuyến đi du lịch vui vẻ cùng nhau khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Đặc biệt hơn cả, sau nhiều năm cân nhắc, ông xã Việt Hương còn cùng con gái định cư ở Việt Nam luôn thay vì đi lại giữ Mỹ và Việt Nam như trước giờ. Chắc danh hài Việt Hương vui lắm các mẹ nhỉ, vừa thoải mái hoạt động nghệ thuật vừa được ở bên chồng con.

hình ảnhhình ảnhhình ảnh

Việt Hương hào hứng đưa ông xã đi du xuân tại Sài Gòn

Chia sẻ về quyết định định cư hẳn ở Việt Nam, Hoài Phương cho biết: “Gần đây, sau nhiều biến cố trong xã hội và đặc biệt là sự ra đi đột ngột của những người thân thiết, tôi thấy cuộc đời vô thường quá. Bố mẹ tôi đã lớn tuổi, mẹ lại đang bị bệnh nặng “như chuối chín cây”. Ngay lúc này tôi cần ở bên gia đình”. Dù cuộc sống ở Mỹ đã quá quen thuộc với anh bao năm qua nhưng cuộc đời khó nói trước được điều gì, đoàn tụ với người thân mới là điều quan trọng nhất.

hình ảnhhình ảnh

Gia đình Việt Hương đã có khoảng thời gian trải nghiệm cuộc sống tại Việt Nam vô cùng vui vẻ

Được biết, việc ông xã Việt Hương cùng con gái định cư ở Việt Nam đã được nữ danh hài bàn bạc cùng chồng nhiều năm nay rồi nhưng anh chưa đồng ý. Tuy nhiên đến gần Tết 2021, Hoài Phương đã đưa ra quyết định cuối cùng và về kịp chuyến bay trước Tết để cả nhà đón năm mới cùng nhau.

Ngoài ra Hoài Phương cũng tâm sự rằng chưa có kế hoạch phát triển sự nghiệp cụ thể như thế nào ở Việt Nam vì quyết định về hẳn quá gấp gáp. Tuy nhiên may thay là anh từng điều hành công ty bằng hình thức trực tuyến từ Mỹ, nên tại đây dễ dàng bắt nhịp trở lại. Trong thời gian tới, anh sẽ từ từ tìm hiểu thêm về lĩnh vực hoạt động nghệ thuật nhưng có lẽ sẽ không thuận lợi được như ở Mỹ vì mọi thứ ở Việt Nam đối với anh vẫn còn khá mới mẻ.

hình ảnh

Con gái Việt Hương hào hứng làm các món đồ thủ công trang trí trong nhà

hình ảnh

Hai vợ chồng tình tứ như vợ chồng son vậy đó

hình ảnh

Ông xã Việt Hương đưa con gái về Việt Nam định cư, gia đình đoàn tụ sau 26 năm tha hương đất Mỹ