3 ngày nữa là Tết, Trấn Thành phải chuyển nhà con gặp vận xui lớn hơn: Phải cúng cầu may

0
14

Dù hy vọng phim sẽ được ra rạp đúng vào dịp Tết Nguyên đán 2021 nhưng “Bố Già” bản điện ảnh của Trấn Thành vẫn phải ngậm ngùi xin rời lịch.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành buồn rầu thông báo ekip làm phim rất tiếc phải tạm hoãn chiếu, thay vì mùng 1 Tết Âm lịch như ý định trước đó. Vì mục tiêu chung là đảm bảo sức khoẻ cộng đồng. Lịch khởi chiếu mới sẽ được thông báo sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

“Dù lỡ hẹn, nhưng chúng tôi tin, năm nay người dân Việt vẫn sẽ đón Tết – một cái Tết “lửa thử vàng” từ ý chí đến tinh thần đoàn kết của mọi người dân, trong đó có ekip Bố Già” – Trấn Thành cho hay.
Phim Bố Già của Trấn Thành hoãn chiếu sau khi TP.HCM yêu cầu đóng rạp - Ảnh 1

Phim Bố Già của Trấn Thành hoãn chiếu sau khi TP.HCM yêu cầu đóng rạp - Ảnh 2

Sau nhiều mong chờ, phim của Trấn Thành vẫn không thể ra rạp đúng hẹn

Quyết định của ekip phim Bố Già được thông báo ngay sau khi TP.HCM yêu cầu đóng cửa các điểm vui chơi, giải trí vào sáng ngày 9/2. Tình huống bất khả kháng, phía Trấn Thành cũng không thể làm gì hơn dù hoãn chiếu phim sẽ mang lại những tổn thất nhất định.
Trước đó vào sáng 8/2, ekip Bố Già đã làm lễ cúng cầu may cùng với dàn diễn viên như: Lê Giang, Tuấn Trần, Trấn Thành,… và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng nhân viên đoàn. Mong cho phim được ra mắt thuận buồn xuôi gió nhưng có vẻ ‘dịch bệnh không chiều lòng người’ Trấn Thành lại đành hủy phát hành phim giống như hủy lễ công chiếu vào ngày 2/2 vừa qua.

Phim Bố Già của Trấn Thành hoãn chiếu sau khi TP.HCM yêu cầu đóng rạp - Ảnh 3

Phim Bố Già của Trấn Thành hoãn chiếu sau khi TP.HCM yêu cầu đóng rạp - Ảnh 4

Ekip Bố già đã cúng cầu may để phim được ra rạp thuận lợi

Được biết, bộ phim này do Trấn Thành đầu tư sản xuất 22 tỷ và đóng vai chính. Ông xã Hari Won đã ấp ủ kế hoạch trong 1 năm vừa qua nhưng vì sự hạn chế của Covid-19, nhiều kế hoạch quảng bá phim bị lỡ dở khiến Trấn Thành vô cùng buồn rầu.

Không riêng Trấn Thành, Lý Hải cũng vừa thông báo tới khán giả bộ phim “Lật Mặt: 48H” của anh cũng hoãn ra rạp. Theo thông tin, Lý Hải cũng định cho ra mắt phim vào đúng mùng 1 Tết Âm lịch, nay đành ‘xin khất’ với khán giả.

Phim Bố Già của Trấn Thành hoãn chiếu sau khi TP.HCM yêu cầu đóng rạp - Ảnh 5

Phim Bố Già của Trấn Thành hoãn chiếu sau khi TP.HCM yêu cầu đóng rạp - Ảnh 6

Lý Hải cũng thông báo hoãn chiếu phim

Phim Bố Già của Trấn Thành hoãn chiếu sau khi TP.HCM yêu cầu đóng rạp - Ảnh 7

Sau Bố Già, phim “Lật Mặt” cũng gặp xui vì dịch bệnh căng thẳng.

Cả hai nghệ sĩ đều mong muốn, sau khi phim được chiếu trở lại, mọi người sẽ yêu thương và ủng hộ. Đồng thời gửi lời chúc tới mọi người có cái tết nhiều sức khỏe, chú ý phòng chống dịch bệnh.