6 tuần trước khi bị NYC “tiễn”, cô gái Bắc Giang vẫn lưu luyến người xưa: Nếu ngoài kia sóng gió quá thì về đây em chờ

0
48

Sáng 21/3, thông tin nhanh với chúng tôi, lãnh đạo UBND huyện Lục Nam xác nhận trên địa bàn xã Trường Sơn xảy ra vụ việc khiến 2 người “ra/đi”.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều 20/3, tại xã Trường Sơn (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Theo một số người dân cho biết, thời điểm trên cô gái tên L.M.Ph.(SN 2002, thôn Tân Mộc, xã Bình Sơn, huyện Lục Nam) sau khi gặp người yêu cũ tên Ng.V.Tr. (SN 1995, trú xã Trường Sơn) đã xảy ra chuyện và bị người yêu “t-i-ễ-n”.

Chị L.M.Ph. đang chuẩn bị kết hôn với người khác thì xảy ra sự việc. Sau khi “t-i-ễ-n” cô gái, thanh niên đã “t-ự h-ủ-y” tại đó.

Trên trang cá nhân của P.V.T – người yêu mới, cũng là vị hôn phu của M.P hiện đã để avatar tưởng nhớ vợ chưa cưới. Dòng trạng thái: ‘Anh thương 2 mẹ con, anh đến muộn rồi anh xin lỗi vợ anh không bảo vệ được cho 2 mẹ con’ khiến nhiều người càng thêm x-ó-t x-a.

Đi kèm bài đăng là tấm ảnh chung hiếm hoi của hai người được chính tay T chia sẻ. Nhiều người t-i-ế-c n-u-ố-i cho cặp đôi trẻ bởi trông họ rất xứng đôi.

Thông tin về vấn đề trên, lãnh đạo UBND xã Trường Sơn cho biết, vào 14h chiều 20/3, chính quyền địa phương nhận được thông tin. Ngay sau đó, địa phương đã thông báo cho cơ quan CA huyện và tỉnh.

“Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc, chưa thể khẳng định các diễn biến vụ việc như đồn/đoán hay thông tin về việc cô gái có b-ầ-u hay không cũng đang chờ kết quả điều tra”, vị lãnh đạo UBND xã cho hay.

Vị này cho biết thêm, Tr. là công dân sinh sống trên địa bàn xã, về nhân thân người này vốn là công dân bình thường, không có thành tích bất/hảo.

Trang cá nhân của thanh niên được dân mạng tìm ra và để lại nhiều bình luận.

Trên trang cá nhân của mình, N.V.T thường xuyên chia sẻ các bài viết về cuộc đời, về tương lai với một thái độ không mấy lạc quan, tích cực. Trong đó, nhiều người bất ngờ khi đọc được bài chia sẻ của T đăng tải năm 2019, có tag cô gái L.M.P.


T chia sẻ lại một bài viết và tag tên bạn gái cũ, thời điểm 2 người vẫn còn bên nhau.

Ở phần tên tài khoản, T còn mở ngoặc ghi thêm chữ Hết. Bài đăng gần đây nhất của T cũng nhận về rất nhiều bình luận từ các thành viên mạng.

Được biết, L.M.P sinh năm 2002, sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Trên trang cá nhân, P cũng thường xuyên đăng tải các bài viết nhắc đến chuyện tình với người yêu cũ.

Trước khi đến gặp bạn trai cũ, P cũng nhiều lần chia sẻ lại các bài viết day/dứt về tình yêu nhiều năm nhưng cuối cùng cũng xa cách. Cô gái trẻ còn đăng story với dòng chữ: ‘Đối với em, kỷ niệm là thứ duy nhất còn mãi cho dù sau này chúng ta trở nên xa lạ’.

Lướt facebook cô gái có thể thấy 2 người vẫn qua lại với nhau trên mạng, chia sẻ nhiều bài viết tâm trạng.

6 tuần trước, cô gái vẫn bình luận vào bài viết của bạn trai cũ “nếu ngoài kia sóng gió quá thì về đây em chờ”.


Còn thanh niên trước khi xảy ra sự việc cũng liên tục chia sẻ tâm trạng c h á n n ả n về chuyện tình cảm.

Bên dưới phần bình luận nhận được không ít lời động viên từ bạn bè.