Bà cụ ‘ăn vạ’ trong từng khung hình cưới của cặp đôi sau khi bị từ chối cho tiền

0
150

Trước khi tiến hành hôn lễ các cặp đôi thường chụp ảnh cưới để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của đời mình. Đây cũng là thời khắc được nhiều người rất trân trọng, có người còn cẩn thận tới nỗi xem cả ngày chụp ảnh cưới.

Ai cũng mong muốn thời khắc này được hoàn hảo nhất. Vì thế, cô dâu chú rể thường chọn những địa điểm nổi tiếng để ghi lại những khung hình cưới lãng mạn. Lúc này, dù có vô tình đi qua, người đi đường cũng biết ý mà tự tránh mặt, nhường không gian cho cặp đôi. Vậy nhưng câu chuyện bi hài của cặp đôi sau đây lại khiến nhiều người không thể tin vào mắt mình.

Câu chuyện xảy ra với 1 cặp đôi ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Khi cô dâu chú rể đang vui vẻ chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho ngày trọng đại thì 1 cụ già đến và thản nhiên đòi xin ‘phong bao đỏ’.

Không chỉ đi theo cặp đôi, khi bị thợ ảnh đề nghị tránh ra, bà cụ còn lớn tiếng chỉ trích. (Ảnh: cắt từ clip).

Không chỉ đi theo cặp đôi, khi bị thợ ảnh đề nghị tránh ra, bà cụ còn lớn tiếng chỉ trích. (Ảnh: cắt từ clip).

Lúc này, cô dâu không cho bà cụ tiền thì bà liền ‘trở mặt’ ngay. Bà cứ đi theo sát cặp đôi không rời nửa bước, còn cố ý theo vào từng khung hình không cho cặp đôi chụp ảnh.

Thậm chí, bà cụ còn thản nhiên đứng ngay sát cạnh chú rể. Sau khi nhẫn nhịn một hồi lâu mà bà cụ vẫn không chịu đi nên cuối cùng, đôi vợ chồng quyết định báo cảnh sát .

Nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt giải vây cho cặp đôi và đưa bà cụ về đồn hỏi rõ về động cơ xin tiền. Đoạn video ghi lại sự việc sau đó được đăng tải nên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Không những không tránh đường mà còn tiến sát lại hơn. (Ảnh: cắt từ clip).

Không những không tránh đường mà còn tiến sát lại hơn. (Ảnh: cắt từ clip).

Đa số cư dân mạng đều cho rằng, với hành động vô duyên giữa thanh thiên bạch nhật như vậy chứng tỏ bà cụ để từng làm thế nhiều lần. Chắc hẳn nhiều cặp đôi đã phải móc hầu bao cho xong chuyện.

Một số bình luận của cư dân mạng về hành động của bà cụ:

– ‘Báo cảnh sát là đúng rồi, cụ ấy là đang cố tình “vòi tiền” đó. Vừa lòng lắm’.

– ‘Ôi cụ mặc áo đỏ chứng tỏ cụ … không có đạo đức. Nhìn cũng không đến nỗi nghèo khổ mà lại ra đường xin tiền kiểu này nhỉ?’.

– ‘Đúng là vô duyên hết phần của thiên hạ mà. Trên đời sao lại có người như vậy nhỉ?’.

– Trời ơi đúng là vô duyên hết phần thiên hạ mà. May mà đôi này báo cảnh sát chứ không thì bà cụ còn làm như vậy với nhiều cặp đôi khác nữa cho xem’.