Bé gái 2 tuổi khóc nấc tiễn mẹ đi XKLĐ, mẹ ôm con, con ôm mẹ nức nở làm cả sân bay khóc theo

0
147

Mới đây, một clip ghi lại cảnh cô gái trẻ chia tay ra đình tại sân bay để lên đường sang nước ngoài làm việc đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Đoạn video được chủ tài khoản có tên là D.J đăng tải kèm dòng trạng thái: “Rơi nước mắt cảnh con gái tiễn mẹ đi ra nước ngoài. Cả sân bay cũng khóc theo“.

Trong đoạn clip này, cô gái trẻ khóc nức nở ôm bé gái khoảng 2,3 tuổi không nỡ buông tay. Dù ở độ tuổi còn rất nhỏ, nhưng có lẽ bé gái đã cảm nhận được việc sắp phải xa mẹ nên em cũng không ngừng ôm chặt mẹ mình như muốn níu kéo.

Bé gái khóc nức nở tiễn mẹ đi xuất khẩu lao động khiến ai cũng xót xa - Ảnh 1

Hai mẹ con khóc nức nở trước giờ lên máy bay

Bé gái khóc nức nở tiễn mẹ đi xuất khẩu lao động khiến ai cũng xót xa - Ảnh 2

Bé gái khóc nức nở khi biết sắp phải xa mẹ

Tuy nhiên, thời gian lên máy bay không còn nhiều, người mẹ trẻ đành nén đau thương trao con về tay mẹ mình. Phải xa con sang xứ người làm việc, hơn ai hết người mẹ ấy hiểu cảm giác cay đắng, xót xa nhiều biết bao nhiêu. Nhưng vì cơm áo gạo tiền, vì tương lai sau này của con, cô ấy phải ra đi để tìm kiếm cơ hội mới cho chính mình.

Bé gái khóc nức nở tiễn mẹ đi xuất khẩu lao động khiến ai cũng xót xa - Ảnh 3

Hai mẹ con lưu luyến không rời

Bé gái khóc nức nở tiễn mẹ đi xuất khẩu lao động khiến ai cũng xót xa - Ảnh 4

Cuối cùng cô vẫn phải trao lại con gái cho mẹ mình để lên máy bay

Xem xong đoạn clip, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với hoàn cảnh của người mẹ trẻ ấy. Nhiều bình luận cổ vũ, an ủi được cư dân mạng gửi đến cô gái mong cô ấy có thể mạnh khỏe, cố gắng chăm chỉ làm việc vì một tương lai tốt hơn.

Mỗi cây, mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh, việc phải xa gia đình sang xứ người tu nghiệp là điều không ai mong muốn. Nhưng nếu đó là cơ hội để thay đổi cuộc sống thì hãy nắm bắt, cố gắng làm việc để gia đình và chính bạn thân bạn có cuộc sống tốt hơn.