Bị dư luận chỉ trích vì nuôi búp bê hệt Kumanthong, Thơ Nguyễn áp lực đến mức “xĩu ngang”?

0
51

Mới đây, trên kênh TikTok hơn 900.000 lượt theo dõi của mình, YouTuber nổi tiếng Thơ Nguyễn đã đăng một đoạn clip dài gần 1 phút về việc xin vía học giỏi cho các em học sinh.

Trong đoạn clip này, Thơ Nguyễn ôm 1 con búp bê với tên gọi Cư M a Mập, tự xưng “mẹ” và gọi búp bê là “con”.

Video Player

00:00

00:06

Sau khi dẫn dắt vào việc xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ, Thơ Nguyễn bắt đầu cầm một sợi dây chuyền đung đưa trước mặt búp bê và nói:

“Mập ơi, bây giờ con nghe lời mẹ này, mai các anh chị đi học rồi, giờ con cầu cho các anh chị học giỏi nha. Nếu mà con cầu được thì con lắc ngang, không cầu được lắc dọc, nói chung là cứ lắc tứ tung đi. Lắc đi, lắc cái đầu là mẹ cho ăn t é t m ô n g ngay”, Thơ Nguyễn nói trong clip.

Tuy nhiên sau đó, Thơ Nguyễn nói rằng trước khi cầu điều gì thì phải cho búp bê ăn uống đã. “Bạn ấy rất thích uống nước ngọt Coca Cola. Chị thấy rất nhiều bạn Kumanthong uống nước ngọt bằng ống hút nhưng Mập nhà chị không cần”.

Vừa nói, cô vừa mở lon coca khiến gas trong lon nước tràn lên và chốt lại: “Đấy các em thấy chưa, Mập tham chưa, uống như vậy là học giỏi lắm đó”.

Sau khi nhận những phản ứng từ phía cộng đồng mạng, Thơ Nguyễn đã lên tiếng đính chính trên trang Facebook cá nhân. “Dành cho những ai chưa xem được toàn bộ nội dung mình truyền tải. Vì TikTok là nội dung 60s nên buộc phải chia thành 2 clip. Trong clip 1 mình đã chú thích rõ là mình không nuôi và phải siêng học mới học giỏi. Clip tiếp theo thì nói rõ ràng luôn. Nếu các bạn xem chưa đầy đủ thì không thể đưa ra kết luận”, Thơ Nguyễn viết trên trang cá nhân.

Trong đoạn clip đăng tải sau đó, nữ YouTuber đã chia sẻ thành tích học tập của mình và khẳng định: “Bạn Cư M a Mập của chị là búp bê thường, chứ không phải búp bê m a nên có xin thế nào cũng không được”, đồng thời đưa cả bảng điểm của bản thân ra để chứng minh mình học khá.

“Ông thần, bà thần nằm trong chính bản thân của chúng ta, cho nên thay vì đi xin vía ở đâu, các em hãy tự cầu mong bản thân mình học tập thật siêng, như vậy sẽ đạt được kết quả tốt thôi nha. Chúc các em may mắn!”.

Dù Thơ Nguyễn đã lên tiếng đính chính nhưng nhưng rất đông phụ huynh vẫn không chấp nhận và tiếp tục chỉ/trích nội dung mà YouTuber này đã đăng tải.

Trước làn sóng phản ứng của cư dân mạng, Thơ Nguyễn đã ẩn toàn bộ những clip bị cho là p h ả n c ả m trên kênh TikTok của mình. Ngay sau đó, netizen bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip có tiêu đề “Thơ Nguyễn xĩu vì áp lực dư luận”, hiện tại video này đang viral trên TikTok với hơn 4,8 triệu lượt xem, gần 500k lượt thả tim.

Đoạn clip kéo dài 21 giây ghi lại cảnh Thơ Nguyễn bị “xĩu ngang”, các trợ lý của YouTuber phải đỡ cô ngồi dậy, cho uống nước. Bên dưới caption, người đăng clip ghi rằng “chị Thơ mệt mỏi lắm rồi, mong các bạn đừng c h ử i chị Thơ nữa”. Nhiều cư dân mạng phỏng đoán do những c h ỉ t r í c h của clip nói chuyện với búp bê nên Thơ Nguyễn mới như vậy.

Tuy nhiên, khi lần tìm đến clip gốc, đoạn video này đã được biên tập và đăng từ ngày 29/11/2020, hoàn toàn không liên quan gì đến những lùm xùm gần đây.