Bị Phi Nhung công khai dọa “từ mặt”, Hồ Văn Cường liền hối lỗi: Xin đừng nói con như vậy, tội nghiệp con lắm

0
22

Phi Nhung là sao Việt có nhiều con nuôi nhất showbiz. Cô không chỉ lo điều kiện vật chất đảm bảo cuộc sống đầy đủ cho các con mà còn chú trọng chuyện dạy dỗ các con nên người.

Nữ ca sĩ viết: “Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em. Tết cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng”.

Không chỉ tiết lộ những tính xấu của con nuôi, nữ ca sĩ còn sẵn sàng xin lỗi và chấp nhận “gạch/đá” từ mọi người khi bày tỏ nỗi lòng này. Cô còn quyết đoán hết duyên nếu mình dạy mà Hồ Văn Cường không vâng lời, mắc “bệnh ngôi sao”.

Ngay sau màn dạy con trên mạng xã hội, Phi Nhung nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cảm động vì tình mẫu tử của nữ ca sĩ dành cho con trai nuôi. Một số khác lại chê/bai cô là giận quá mất khôn.

Sau một ngày im lặng, trưa 11-2, Phi Nhung đã có dòng trạng thái bày tỏ quan điểm của bản thân về vấn đề này. Nữ ca sĩ khẳng định, bản thân chấp nhận những người yêu, ghét và ủng hộ mình.

Với cô, nếu con cái hư chắc chắn sẽ dạy dỗ, rèn luyện để nên người: “Người ta khen tôi cũng được, chê tôi cũng được. Yêu tôi cũng được, ghét tôi cũng được, nói tốt về tôi cũng được, nói xấu về tôi cũng được, chân thành với tôi cũng được, giả dối với tôi cũng được.

Nhưng riêng con tôi hư tôi không thể chấp nhận. Đơn giản cuộc sống muôn màu muôn vẻ, bất cứ điều gì đến trong đời cũng cho các con tôi. Và cả tôi một bài học quý giá. Cứ chấp nhận và thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn là được”.

Sau bài viết tỏ rõ sự bức/xúc của Phi Nhung về mình, chiều ngày 10/2, Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi. Trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường đăng tải dòng trạng thái khá dài giải thích mọi hiểu lầm với mẹ. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cho biết bản thân đã bị tổn/thương và áp/lực sau chia sẻ của Phi Nhung.

Về chuyện bị mẹ nuôi nói ngày càng mắc bệnh ngôi sao, Hồ Văn Cường trải lòng: “Con không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện, có khi con cũng muốn được hoà nhập nhưng sự tự ti trong con khiến con không thể hoà nhập với xung quanh dù con rất muốn, chứ con không bị bệnh ngôi sao, xin đừng nói con như vậy, tội nghiệp con lắm”.

Hồ Văn Cường tiết lộ Phi Nhung đã mất ngủ cả đêm vì giận mình. Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ cố gắng sửa đổi để không làm mẹ buồn lòng. “Một lần nữa con xin lỗi mẹ, con xin lỗi các cô chú anh chị đã vì con mà buồn lòng. Con sẽ cố gắng trở nên tốt hơn để không phụ lòng của tất cả mọi người!”, Hồ Văn Cường chia sẻ.