Bộ ảnh cưới có 1-0-2 làm cho CĐM từ buồn cười đến cảm phục nguyên nhân đằng sau: Chồng đổi vai, mặc váy cưới thay vợ

0
47
Bộ ảnh cưới có lẽ là một trong những điều quan trọng nhất trước thềm đám cưới. Những bộ ảnh lung linh khi cô dâu diện váy cưới và chú rể diện đồ vest lịch thiệp. Mới đây, một bộ ảnh cưới có 1-0-2 làm cho CĐM từ buồn cười đến cảm phục nguyên nhân đằng sau. Trước khi tiến tới lễ cưới và hôn nhân, có lẽ bộ ảnh cưới có lẽ là một trong những điều quan trọng nhất. Những bộ ảnh lung linh ghi lại khoảnh khắc xinh xắn và hạnh phúc khi cô dâu diện váy cưới và chú rể diện đồ vest lịch thiệp. Mới đây, một bộ ảnh cưới có 1-0-2 làm cho cộng đồng mạng từ buồn cười đến cảm phục nguyên nhân đằng sau. Thật vậy, đây là bộ ảnh của một cặp đôi cô dâu chú rể đến từ thành phố Đắk Lắk. Mong muốn để lại bộ ảnh cưới “để đời” cặp đôi đã có quyết định “hoán đổi thân phận” gây thích thú.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi Theo đó, thay vì chú rể mặc vest lịch lãm, cô dâu diện váy cưới xúng xính, cặp đôi này lại biến đổi chú rể thành một cô nàng “dịu dàng” trong bộ váy trắng tinh khôi. Còn cô dâu lại thanh lịch và nghiêm trang trong bộ vest bảnh bao.
Bộ ảnh cưới hoán đổi Bộ ảnh cưới hoán đổi trang phục này là của chú rể Bùi Đình Sang (22 tuổi) và cô dâu Trần Thị Lan (21 tuổi), cả hai đều sinh sống và làm việc tại TP Buôn Мa Thuột (Đăk Lăk). Giải thích về lý do thực hiện bộ ảnh này, cả hai cho biết, ý tưởng của bộ ảnh xuất phát từ mong muốn có một bộ hình đặc biệt trong ngày cưới. Vì vậy, cả hai đã quyết định hoán đổi trang phục cho nhau. Ẩn ý đằng sau sự hoán đổi này là mong muốn người mình yêu ᴛɦươпg có thể đặt vào vị trí của nhau’ để thấu hiểu những khó khăn, vất ᴠả mà đối phương sau này sẽ gặp phải.
Bộ ảnh cưới hoán đổi “Mình muốn có một bộ hình đặc biệt. Trước đó mình thấy nhiều người đi chụp hình thường than váy nặng, chụp ngoài trời nắng mệt mỏi nên quyết định mặc váy để trải nghiệm cũng như chia sẻ nỗi vất ᴠả cho vợ”, Đình Sang chia sẻ. Bộ ảnh vừa đăng tải đã làm cho không ít người thích thú và quan tâm. Bên cạnh những sự vui vẻ và buồn cười bởi sự hài hước của những tấm ảnh. Mọi người đều cảm phục về nội dung và nguyên nhân đằng sau bộ ảnh này. Hồng Vân ɴɢʜẹɴ ɴɢàᴏ kể về ʟầɴ ᴄᴜốɪ gặp make-up Minh Lộc: Trước Tết trang điểm ᴛᴀʏ Đã ʀᴜɴ, ᴅᴀ thì ɴʜợᴛ ɴʜạᴛ Sau khi hay tin dữ về sự ra đi của “phù thủy” trang điểm Minh Lộc, NSND Hồng Vân không khỏi bàng hoàng tiếc nuối. Chia sẻ câu chuyện khi Minh Lộc còn sinh thời, NSND Hồng Vân cho biết cả hai quen nhau khi làm việc cho bộ phim “Gái già lắm chiêu V”, kể từ đó thân thiết như người nhà. “Nhờ GGLC V tôi được biết đến Lộc, đầu tiên gặp hôm định trang Lộc gọi tôi là chị Vân, khi được vài ngày làm việc chung ở Huế, Lộc gọi là cô Vân sau đó 1 tuần Lộc gọi là Mẹ Vân. Tôi suy nghĩ hoài sao nó thay đổi cách xưng hô nhanh như vậy bộ tui già lắm sao? Hỏi thì Lộc có nói con ít đi phim hay đi show nào lâu mà xa mẹ nhiều như vậy, ở đây con gặp Mẹ Khanh và Mẹ Vân con được chia sẻ nhiều nên con đỡ nhớ mẹ ở nhà, vì nhà có hai mẹ con thôi nên ngày nào mẹ cũng gọi hỏi con ăn gì chưa? Uống gì chưa, ngủ sớm dù là con đã lớn như vầy….” – NSND Hồng Vân chia sẻ.
NSND Hồng Vân kể về phù thủy trang điểm Minh Lộc - Ảnh 1
Chuyên gia trang điểm Minh Lộc cùng NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trên phim trường “Gái già lắm chiêu V”. Đáng chú ý, ở thời điểm trước Tết khi gặp lại chuyên gia trang điểm Minh Lộc, NSND Hồng Vân thấy tay anh run, da dẻ nhợt nhạt không còn tươi tắn như trước. NSND Hồng Vân có hỏi thăm và chỉ chỗ cho Minh Lộc mua thuốc uống, kể từ đó không ai liên lạc được với anh mãi cho đến khi hay tin buồn. “Thương Lộc vì Lộc hiếu thảo, Lộc quá giỏi ….không thể nghĩ rằng con bỏ thế giới này nhanh như vậy …về bên kia con không còn mệt mỏi, đau đớn nữa…ra đi thanh thản nha Minh Lộc ơi!” – NSND Hồng Vân xót xa.
NSND Hồng Vân kể về phù thủy trang điểm Minh Lộc - Ảnh 2
Chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời khiến cả showbiz xót xa thương tiếc. Theo chia sẻ từ người thân, chuyên gia trang điểm Minh Lộc nhập viện từ ngày mùng 8 Tết âm lịch vừa qua và ra đi vào ngày 18 âm (1/3 dương lịch). Di cốt của anh hiện được đặt tại chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM. Hôm nay 10/3, gia đình và bạn bè đồng nghiệp đã tổ chức lễ cúng thất tại chùa cho anh Minh Lộc.
NSND Hồng Vân kể về phù thủy trang điểm Minh Lộc - Ảnh 3
Được biết lúc sinh thời, “phù thủy” trang điểm Minh Lộc từng làm việc với rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz như: Lý Nhã Kỳ, Đông Nhi, Nhã Phương, Đặng Thu Thảo, Ốc Thanh Vân… Sau khi biết tin anh qua đời, ai cũng bàng hoàng xót xa và gửi lời xin lỗi vì không ở bên cạnh lúc khó khăn nhất.
NSND Hồng Vân kể về phù thủy trang điểm Minh Lộc - Ảnh 4
Nhan sắc của rất nhiều mỹ nhân Vbiz được “họa” nên dưới bàn tay tài năng của chuyên gia trang điểm Minh Lộc.
NSND Hồng Vân kể về phù thủy trang điểm Minh Lộc - Ảnh 5