Bố mẹ tìm con gái 14 tuổi mất tích hơn nửa tháng, trước đó có người gọi điện hỏi “phải cháu có bầu không

0
54

Công an huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) thông tin trên Tuổi Trẻ, cơ quan này đã ra thông báo tìm cháu V.T.H.M. (14 tuổi, trú xã Tân Thành, huyện Krông Nô). Cháu M. mất liên lạc từ ngày 22/2 đến nay.

Cũng theo nguồn trên, nữ sinh M. cao khoảng 1,5m, tóc ngắn ngang vai. Trước thời điểm M. rời khỏi nhà, em mặc áo khoác màu hồng, quần dài và chạy xe máy màu trắng đen, biển kiểm soát 48AC-02361.

Đắk Nông: Nữ sinh 14 tuổi mất tích hơn nửa tháng không về - Ảnh 1

Nữ sinh 14 tuổi ở Đắk Nông mất liên lạc hơn nửa tháng nay

Theo lời chị Lang Thị Hiền, mẹ em M., sáng 22/2, em M. vẫn đi học bình thường, trưa cùng ngày em ở nhà một mình khi bố đi làm.

Đến 15h chiều, chị Hiền về nhà gọi thì không thấy con gái đâu, tìm nhiều nơi cũng không thấy nên đã nhờ người nhà và báo cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm. Tính đến nay, em M. đã mất liên lạc hơn nửa tháng vẫn chưa có thông tin gì.

Trả lời trên báo Dân Trí, mẹ em M cho biết, ở nhà gia đình rất yêu thương con, không hề có chuyện mắng mỏ trước khi cháu mất liên lạc. “Gia đình tìm kiếm khắp nơi cũng không có bất kỳ tung tích nào, liên lạc qua điện thoại cũng không trả lời. Mấy hôm trước có người gọi điện về chỉ hỏi ‘có phải H.M. có bầu không?’ rồi tắt máy luôn. Gia đình liên lạc lại mà không được”, chị Hiền nói.

Hiện việc tìm kiếm vẫn đang được các lực lượng chức năng triển khai. Nguyên nhân khiến cháu M. bỏ nhà đi cũng đang được điều tra.