Cảm biến ô tô điện phát hiện người đi lảng vảng ở nghĩa trang, nhưng nhìn ra ngoài không có ai

0
176

Ngày 13/1 vừa qua, người dùng Twitter có tên Ovidiu Maciuc đã đăng tải một đoạn video quay lại màn hình bên trong chiếc ô tô điện của hãng Tesla, video cho thấy hệ thống phát hiện có người di chuyển bên trong nghĩa trang. Điều đáng ngạc nhiên là sau khi nhìn ra bên ngoài xe, tài xế không hề thấy bất cứ ai.

Play Video

Video ghi lại cảnh ô tô điện phát hiện ra người vô hình ở nghĩa trang.

Chia sẻ trên Twitter, người này viết trong tâm trạng vô cùng hoang mang: “Hệ thống tránh va chạm của Telsa phát hiện người/thực thể vô hình tại nghĩa trang. Cái quái gì đang diễn thế này Elon Musk?”. Ovidiu Maciuc không quên tag tên Elon Musk (ông chủ của hãng xe điện Tesla) để tìm kiếm lời giải thích.

Hiện tượng lạ: Xe ô tô điện phát hiện người vô hình ở nghĩa trang - Ảnh 1

Trong khi hệ thống cảm biến của ô tô phát hiện ra có người nhưng bên ngoài tài xế lại chẳng thấy bất cứ ai.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải trên Twitter đã thu hút sự quan tâm cực lớn của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người còn đưa ra những chia sẻ hài hước như:

– Đây không phải là lỗi của hệ thống cảm biến va chạm của xe Tesla, mà là tính năng mới không ghi trong tài liệu của hãng.

– Elon có thể đưa tàu vũ trụ 100 tấn lên sao Hỏa thì tại sao anh lại ngạc nhiên vì phát hiện có ma chứ?.

Hiện tượng lạ: Xe ô tô điện phát hiện người vô hình ở nghĩa trang - Ảnh 2

Cận cảnh một trong những chiếc ô tô điện của hãng Telsa.

Trong khi đó, Musk và công ty Tesla chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về hiện tượng kỳ lạ này. Một số người đưa ra ý kiến rằng đây có thể là sự cố kỹ thuật với cảm biến của xe.

Hiện nay, cổ phiếu của công ty Tesla liên tục tăng giá trị và trở thành tâm điểm chú ý của giới tài chính. Giá vốn hóa của Tesla đã lên tới 802,6 tỷ USD, đưa Musk trở thành người giàu nhất thế giới.

Hiện tượng lạ: Xe ô tô điện phát hiện người vô hình ở nghĩa trang - Ảnh 3

Chân dung tỷ phú Elon Musk – ông chủ của công ty Tesla.