Chân dung “thiếu gia” đào mỏ từ bàn chải cho đến giấy vệ sinh: Hay nói đạo lý, phèn cả khuôn mặt lẫn nhân cách

0
57

Phải nói rằng chủ đề “những anh thợ mỏ” không có gì mới lạ, song nó vẫn luôn thu hút sự chú ý bàn luận của vô số người vì những câu chuyện tình chạy theo vật chất đầy éo/le. Vừa cách đây mấy hôm, dân tình được phen xôn xao với chuyện cô gái trẻ vừa sắm vai “thợ mỏ” vừa tặng sừng bạn trai dù sắp sửa tổ chức đám cưới.

Sự việc còn chưa kịp nguội thì hôm nay dân mạng lại đứng hình với câu chuyện mới tinh của một cô gái trẻ “bóc p h ố t” bạn trai cũ “ăn bám” mình đến mức chỉ thiếu nước bán nhà.

Câu hỏi tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn nghiêm túc, khởi đầu cho một câu chuyện đầy bất ngờ phía sau.

Mọi việc bắt đầu khi cô gái trẻ đăng những mẩu tin nhắn bạn trai “nhờ mua” 1001 thứ lên MXH cho mọi người cùng xem, kèm theo câu hỏi “Đây có phải là đ à o mỏ không?” khiến cư dân mạng đứng hình. Nội dung tin nhắn vô cùng ngắn gọn, nhưng tất cả chỉ toàn là lời “nhờ vả” mua sắm.

Từ đồ ăn đến vật dụng cá nhân, giày dép, thẻ điện thoại, thậm chí giấy vệ sinh toilet anh chàng này cũng khiến bạn gái phải mua cho mình, sẵn sàng đòi n h ị n để chờ bạn gái mang thức ăn về bằng được.

Ấy thế mà trong một phút ngẫu hứng, anh chàng vẫn mạnh miệng tuyên bố “lấy nhau về tiền ai người ấy tiêu”!

Hội chị em m ỉ a/m a i đoạn tin nhắn này, hỏi anh chàng “thợ mỏ” chuyên nghiệp này rằng có phải anh đang trêu đùa em đấy không? Cưới mới tiền ai nấy tiêu, còn giờ chưa cưới nên mới tiêu tiền bạn gái?!?

Nhiều lần bạn nữ cũng từ chối vì lý do đi làm chưa có lương, không đủ phí đóng tiền nhà… nhưng người bạn trai lại không hề thông cảm, ngược lại còn nói “Kệ”, viện đủ cớ nghèo nàn để được bạn gái… bao nuôi.

Sự lười/biếng và giọng điệu “vòi/vĩnh” bạn gái bỏ tiền bạc công sức ra để chăm nuôi của nam thanh niên này khiến cư dân mạng vô cùng khó/chịu, muốn tìm bằng được trang cá nhân của anh chàng này để “x ả” thay cô bạn gái.

Ngay khi vừa đăng lên, những đoạn tin nhắn trên đã được chia sẻ khắp nơi với tốc độ ánh sáng, các group lớn nhỏ cũng đăng lại liên tục, thu hút hàng trăm nghìn người xúm vào bàn/tán.

Bên cạnh hàng loạt bình luận nhằm vào gã bạn “rẻ/r á ch” thì cũng có không ít bình luận tỏ ra không tin, cho rằng đây chỉ là một pha câu like, nhưng sau một hồi tìm kiếm thì dân mạng đã tìm thấy Facebook chính chủ của cô gái đăng bài, còn tài khoản của người bạn trai nam chính hiện tại đã bị khóa.

Hiện tại, câu chuyện  ngày càng diễn biến căng hơn. Nữ chính cập nhật tình hình mới nhất rằng bạn trai cũ đã liên lạc và nói sẽ giải thích công khai trên MXH, nhưng ngay sau đó anh chàng lại đột ngột khóa hết các tài khoản cá nhân, không liên lạc được (?!?)

Nhưng dù có nhanh tay cỡ nào thì Facebook của “thiếu gia” trong câu chuyện vẫn bị CĐM tìm ra.

Dù trên trang cá nhân anh chàng cũng trưng ra nhiều bức hình bóng bẩy của mình nhưng vẫn không giấu nổi cái sự phèn.

Thậm chí lại rất hay nói đạo lý nữa chứ!

Dù trang Facebook này đã lâu không hoạt động nhưng có thể thấy CĐM vẫn tương tác rất nhiệt tình.

Bạn gái mới của anh chàng kia cũng nhắn tin gọi điện làm phiền cô bạn gái cũ, khiến hội chị em quyết tìm ra danh tính của cặp đôi để cho một bài học.

Hầu hết thành viên mạng đều đồng cảm với cô gái trẻ vì thái độ dửng dưng của gã bạn trai cũ, hi vọng cô lấy lại được công bằng cho chính mình.