Chàng trai may mắn có ‘cô vợ trong truyền thuyết’: vừa chơi game chàng trai vừa được người yêu đút thức ăn tận miệng

0
201

Chàng trai trong câu chuyện dưới đây đang nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng. Có một cô người yêu vừa hiểu chuyện lại vừa biết cách chăm sóc người yêu của mình. Dù đang chơi game hay làm gì thì hành động chăm sóc người yêu này của cô gái cũng đã khiến nhiều anh chàng muốn hỏi info.

Ai nấy khi xem video của cặp đôi này thì đều khiến cho dân tình mắt chữ A mồm chữ O vì quá đỗi ngạc nhiên. Cặp đôi khá trẻ trung (cũng có thể là vợ chồng) cùng ngồi ăn món lẩu. Chàng trai kia thì đang tập trung vào chiếc điện thoại trước mặt còn không chú ý đến bữa ăn của cả hai.

Nhưng hành động đáng chú ý là khi thấy người yêu của mình đang tập trung vào điện thoại mà không ăn thì cô gái ấy đã rất cẩn thận, tận tình đút đồ ăn cho người yêu của mình để anh chàng không bị đói. Có lẽ cô nàng sợ anh chàng kia sẽ bị đói khi quá tập trung vào việc đó mà không ăn uống gì.

Ngay khi đoạn video này được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội đã rất nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đoạn clip đã thu hút gần 400 nghìn lượt xem, hơn 2 nghìn lượt chia sẻ, hơn 8 nghìn lượt yêu thích và hơn 3 nghìn bình luận. Bên dưới đoạn video này, các bạn trẻ đã nhanh tay để lại ý kiến của mình. Không chỉ đáng mày râu mà kể cả những cô gái cũng nhanh chóng để lại bình luận.

Nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra, người thì chê anh chàng này không biết trân trọng người con gái đối diện nên cứ hờ hững và thơ ơ. Người thì nói cô gái này quá ngu ngơ nên mới theo anh chàng không có tương lai như thế này.

‘Tình yêu là thế, cứ yêu nhiều thì người ta sẽ hy sinh nhiều, chẳng màng điều gì cả. Thấy bạn trai chơi game không những không tức giận mà còn tận tình thế kia, chỉ có thể là yêu mà thôi’.

‘Thích thế, đây đúng là ‘cô vợ trong truyền thuyết’ rồi. Mình cũng ước có một cô bạn gái tâm lý như thế, anh chàng kia đúng là số hưởng’

Đàn ông sức dài vai rộng cắm mặt vào game. Tôi nói thật, nghiện cái gì thì nghiện, đặc biệt là phải nghiện vợ đầu tiên đã. Không để thằng khác nó hưởng mất rồi lúc đấy lại bảo nó lăng loàn. Trong khi các ông cắm đầu cắm cổ đi quan tâm cái gì kia?’

‘Mình nghĩ đôi này chỉ làm màu thôi, chứ vô tình và thật tâm chẳng ai chủ động quay lại clip làm gì’

(Ảnh tổng hợp)

Nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra nhưng ai cũng phải công nhận đó là một cô gái tốt khi chăm sóc người yêu của mình như vậy nhưng bên cạnh đó cô nàng cũng nên xem lại không nên chiều quá mà dung túng cho những thói quen của anh chàng. Mà nên để anh chàng tập trung sự nghiệp cũng như việc ăn uống hơn.