Cho bạn mượn phòng dạy gia sư, thanh niên băn khoăn khi tấm ɢᴀ đệᴍ ᴅíɴʜ ᴠếᴛ ʙẩɴ ʟạ, đăɴɢ ʙàɪ ʙóᴄ ᴘʜốᴛ

0
161

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước bài đăng “bóc phốt” trên 1 group đông đảo thành viên. Người đăng bài vô cùng tức giận chia sẻ: “Đêm qua thằng bạn mình nó kêu cho nó mượn phòng để làm gia sư dạy thêm kiếm tí tiền. Sáng nay về mình hết hồn ạ, không hiểu nó dạy kiểu gì đây”.

Cho bạn mượn phòng, thanh niên bức xúc khi tấm ga đệm dính dịch lạ - Ảnh 1

Bài chia sẻ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Bài đăng ngay sau đó đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai cũng vô cùng tò mò không biết người bạn kia làm gì để chiếc ga giường bẩn thỉu đến vậy. Đáng trách hơn là thái độ vô ý thức của người này khi lỡ làm bẩn ga giường nhưng lại không lột ra giặt trả lại bỏ về như vậy.

Cho bạn mượn phòng, thanh niên bức xúc khi tấm ga đệm dính dịch lạ - Ảnh 2

Tấm ga giường không biết dính chất dịch gì màu đỏ như máu.

Trước nay những câu chuyện về bạn cùng phòng hay có bạn ở bẩn đăng nhan nhản trên mạng xã hội. Tuy nhiên chưa bao giờ chủ đề này hết hot bởi mỗi một lần cư dân mạng lại được mở rộng tầm mắt về độ ở bẩn của các “thánh ở bẩn” này.

Cho bạn mượn phòng, thanh niên bức xúc khi tấm ga đệm dính dịch lạ - Ảnh 3

Vết bẩn này khiến nhiều người thắc mắc muốn biết rốt cuộc người bạn kia đã làm gì với tấm ga đệm này.

Dưới bài đăng là một loạt bình luận chỉ trích sự thiếu ý thức của anh chàng mượn phòng:

– Không hiểu kiểu gì, mượn phòng thì phải có ý thức chứ. Nhìn tấm ga giường kia là thấy khó chịu rồi. Ghê thật sự.

– Chắc phải cả nể lắm hoặc là bạn thân thì mới cho mượn phòng. Nhưng thái độ vô trách nhiệm và ý thức kém thế này thì sau đừng bước chân vào chứ đừng nói đến việc mượn phòng nhé.

– Hy vọng anh bạn kia đọc được dòng comment này. Anh ơi kia là vết gì thế… em thực sự tò mò mới hỏi. Mà tiện thể lần sau muốn mượn ai cái gì thì giữ gìn cho sạch sẽ nhé anh.

Bức ảnh ᴛʜú ᴠị ɴʜấᴛ 8/3: Cánh ‘ᴍàʏ ʀâᴜ’ ᴄả ᴍộᴛ ᴅòɴɢ ʜọ ngồi xổm rửa bát ɴʜƯɴɢ ʙɪểᴜ cảm mỗi người ᴍớɪ ʟà đɪềᴜ ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ

Hôm nay là ngày 8/3, chị em đã nhận được những món quà từ cánh đàn ông chưa nhỉ? Nào là hoa, mỹ phẩm, đồ công nghệ, trang sức đắt tiền… tất thảy đều khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc vì được quan tâm. Bên cạnh giá trị vật chất thì những điều ý nghĩa về mặt tinh thần cũng rất đáng trân trọng. Chỉ cần là lời chúc, lời hỏi han hay giúp đỡ công việc nhà chẳng hạn.

Câu chuyện đằng sau bức ảnh thú vị được chia sẻ trên MXH mới đây là một ví dụ cho những hành động nhỏ bé cũng có thể tạo nên sự xúc động lớn lao.

Theo đó, tài khoản Đắc Chung đã chia sẻ dòng trạng thái liên quan tới chuyện đàn ông của gia đình anh cùng nhau dọn dẹp, rửa bát sau khi liên hoan ăn uống.

‘Phận đời trai 12 bến nước biết trôi dạt về đâu!!

Thôi thì Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3!!! Chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với tất cả những người phụ nữ đặc biệt là Mami.’

Đàn ông của cả một dòng họ cùng nhau dọn dẹp, rửa bát sau buổi tiệc liên hoan. (Nguồn ảnh: NVCC)

Đàn ông của cả một dòng họ cùng nhau dọn dẹp, rửa bát sau buổi tiệc liên hoan. (Nguồn ảnh: NVCC)

Bức ảnh thú vị nhất 8/3: Cánh 'mày râu' cả một dòng họ ngồi xổm rửa bát nhưng biểu cảm mỗi người mới là điều gây bất ngờ 1

Trong bức ảnh có tới 6 nam giới cùng nhau ngồi xổm để dọn dẹp, rửa bát. Mỗi người làm một nhiệm vụ khác nhau như rửa, tráng, úp bát… Đặc biệt ai nấy đều nở một nụ cười vui vẻ chứ không hề ‘quạu’ hay tỏ ra khó chịu. Nhìn qua là đủ biết rõ ràng họ tự nguyện để ‘phục vụ’ phái đẹp trong gia đình nhân ngày 8/3.

Bức ảnh thú vị nhất 8/3: Cánh 'mày râu' cả một dòng họ ngồi xổm rửa bát nhưng biểu cảm mỗi người mới là điều gây bất ngờ 2

Gương mặt ai cũng nở nụ cười hạnh phúc (Nguồn ảnh: NVCC)

Gương mặt ai cũng nở nụ cười hạnh phúc (Nguồn ảnh: NVCC)

Đắc Chung còn chia sẻ thêm câu chuyện xoay quanh bức ảnh: ‘Đây là buổi tiệc tập trung ăn uống bên họ nội nhà mình nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. Những ngày bình thường tập trung thì phái mạnh vẫn giúp đỡ, san sẻ với chị em trong nhà. Nhưng riêng hôm nay là ngày đặc biệt nên phụ nữ không phải làm gì cả mà đàn ông sẽ dọn dẹp hết.’

Có thể thấy, từ chia sẻ của Chung, chúng ta càng hiểu rõ tấm lòng và tình cảm của các anh con trai muốn gửi gắm đến chị em phụ nữ thông qua hành động nhỏ bé nhưng rất đáng trân trọng. Một điều tưởng chừng đơn giản vậy thôi mà hết sức ấm áp.

Còn chị em thì sao, bạn có nhận được một món quà tinh thần đặc biệt nào không?