Chồng sắp cưới của cô gái Bắc Giang tố ngược CĐM dệt chuyện “vợ mình” quay lại với NYC, mong dư luận hãy để yên

0
55

Liên quan tới vụ cô gái 19 tuổi Bắc Giang, theo nhiều thông tin trên MXH thì cô gái này đang chuẩn bị kết hôn với người khác thì xảy ra sự việc.

Trên trang cá nhân của P.V.T – người yêu mới, cũng là vị hôn phu của M.P hiện đã để avatar tưởng/nhớ vợ chưa cưới. Dòng trạng thái: ‘Anh thương 2 mẹ con, anh đến muộn rồi anh xin lỗi vợ anh không bảo vệ được cho 2 mẹ con’ khiến nhiều người càng thêm x-ó-t x-a.

Đi kèm bài đăng là tấm ảnh chung hiếm hoi của hai người được chính tay T chia sẻ. Nhiều người t-i-ế-c n-u-ố-i cho cặp đôi trẻ bởi trông họ rất xứng đôi.

Được biết, L.M.P sinh năm 2002, sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Trên trang cá nhân, P cũng thường xuyên đăng tải các bài viết nhắc đến chuyện tình với người yêu cũ.

Trước khi đến gặp bạn trai cũ, P cũng nhiều lần chia sẻ lại các bài viết day/dứt về tình yêu nhiều năm nhưng cuối cùng cũng xa cách. Cô gái trẻ còn đăng story với dòng chữ: “Đối với em, kỷ niệm là thứ duy nhất còn mãi cho dù sau này chúng ta trở nên xa lạ”.

Lướt facebook cô gái có thể thấy 2 người vẫn qua lại với nhau trên mạng, chia sẻ nhiều bài viết tâm trạng.

6 tuần trước, cô gái vẫn bình luận vào bài viết của bạn trai cũ “nếu ngoài kia sóng gió quá thì về đây em chờ”.


Còn thanh niên trước khi xảy ra sự việc cũng liên tục chia sẻ tâm trạng c h á n n ả n về chuyện tình cảm.

Mới đây, người yêu mới của cô gái là P.V.T đã có những chia sẻ đầu tiên quanh sự việc này.

Theo đó, T cho biết, bạn gái mình là L.M.P đã chia tay N.V.Tr trước khi đến với cậu. Không có chuyện qua lại lằng/nhằng như lời đ ồ n t h ổ i. Đồng thời, T cũng cho biết, việc P đến nhà Tr là do tên này đã é p cô gái.

T cũng tỏ ra rất b ứ c x ú c khi rất nhiều không hiểu đầu đuôi câu chuyện nhưng đ ồ n t h ổ i và nói những lời suy đoán thiếu căn cứ. T cũng tiết lộ thêm rằng, việc cả 2 cùng nằm trên g i ư ờ n g là do bố của Tr đã bế thanh niên này lên sau khi gây ra vụ việc.

T cũng mong mọi chuyện kết thúc ở đây, mong dư luận đừng x u y ê n t ạ c thêm câu chuyện để bạn gái của T được r a đ i nhẹ nhõm.

Ông Nguyễn Văn Hà, bác ruột Ph. khẳng định, cháu gái và Tr. yêu nhau từ lâu, nhưng từ Tết đến nay, cả nhà phát hiện anh này có tính yang hồ nên đã khuyên ngăn chấm dứt. Tuy nhiên, 2 người vẫn yêu nhau.

Về thông tin đ ồ n t h ổ i trên mạng xã hội cho rằng Ph. đang mang t-h-a-i, ông Hà cho biết phải chờ kết luận của cơ quan chức năng để làm sáng tỏ mọi chuyện.

Đặc biệt, người dân sống gần nhà Ph. đ ồ n t h ổ i, nếu không xảy ra sự việc đáng tiếc thì ngày 21/3, gia đình tổ chức lễ ăn hỏi cho Ph. với một thanh niên tên P.V.Th. Thậm chí, Th. còn đăng tải lên trang Facebook cá nhân lời tạm biệt Ph., gọi cô là “vợ”.

Ông Hà khẳng định chưa có bất cứ ai đến nhà nói chuyện và bàn tính chuyện cưới xin với Ph. Gia đình cũng không biết Th. là ai. Một số người cho biết, Th. có mặt trong ngày đưa tang Ph.

“Chỉ Ph. biết người ấy, gia đình không biết, cũng chưa biết địa chỉ cậu Th. ở đâu. Thông tin trên MXH rất khó kiểm chứng. Bây giờ chúng tôi chỉ có thể tin cơ quan chức năng, làm rõ vụ việc để cháu tôi được an nghỉ”, ông Hà nói.