Chủ trọ viết thông báo làm cơm mời sinh viên ăn tất niên, CDM nhao nhao hỏi thăm “Bác còn phòng không”

0
246

Năm 2020 được đánh giá là năm không mấy suôn sẻ khi người dân phải đứng giữa những bộn bề lo toan, cũng vì dịch bệnh nên nỗi lo cơm áo gạo tiền trở thành gánh nặng bất đắc dĩ.

Tuy nhiên, cái Tết bỗng dưng trở nên ấm áp đến lạ bởi bữa cơm tất niên của một chủ nhà trọ dành cho sinh viên của mình dưới đây.

Theo đó, một tài khoản có tên A.H đăng tải bức hình chụp lại lời nhắn nhủ “Trưa thứ 2 ngày 20/12 âm lịch, cô chú tất niên. Vậy mời các cháu dự chung vui với gia đình cô chú nhé” của chủ nhà trọ khiến nhiều người ấm lòng.

Chủ nhà viết thông báo làm cơm mời sinh viên thuê trọ ăn tất niên - Ảnh 1

Bài viết thu hút đông đảo sự quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)

“Có một bát cháo hành của đời sinh viên từ ông chủ trọ của mình”, dòng trạng thái xúc động của cô gái.

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức hình này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ các bạn trẻ. Mọi người cho rằng, hành động này không chỉ khiến những người con đi học/đi làm ăn xa phần nào cảm thấy được an ủi, mà còn là cách làm hay trong việc giữ chân khách hàng đến thuê phòng.

“Dễ thương quá. Chỗ mình chú chủ nhà cũng tổ chức ăn tất niên, đặt bàn mời tất cả mọi người luôn. Gặp ai chú cũng bảo chủ nhật nhớ xuống ăn tất niên các thứ”

“Đó giờ mình toàn được ở trọ đầy rẫy tình người với rất nhiều tình thương. Cứ có tiệc là bác đem đồ cho ăn, đi chơi là bác hỏi mấy giờ về, lỡ đi về khuya là bác gọi hỏi về chưa”

Trước đó, một chủ trọ ở Bắc Ninh cũng gây xôn xao mạng xã hội khi làm 20 mâm cỗ mời xóm trọ ăn tất niên.

Play Video

Chủ nhà làm 20 mâm mời cả xóm ăn tất niên

Đính kèm clip là dòng chú thích của chủ thớt: “Xóm trọ mình nhé. Chủ nhà làm 20 mâm mời cả xóm ăn tất niên. Các bác được chủ mời chưa.” Theo đoạn video được chia sẻ có thể thấy, mọi người trong xóm trọ tụ tập trước sân chung để cùng nhau ăn uống. Không chỉ vậy, chủ nhà còn tâm lý dựng sân khấu, chuẩn bị cả loa đài khiến tất cả vô cùng hào hứng tham gia buổi tiệc.

Chủ nhà viết thông báo làm cơm mời sinh viên thuê trọ ăn tất niên - Ảnh 2

Đoạn clip gây sốt mạng xã hội