Cô dâu Thu Sao khoe ảnh đón Tết, không ai chú ý đến vợ, chỉ giật mình vì nhan sắc chồng trẻ quá khác lạ

0
265

Mặc dù đã cưới nhau được 3 năm nhưng chuyện tình thú vị của cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương vẫn là chủ đề được cư dân mạng hết mực quan tâm. Dạo gần đây, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau cũng như tích cực livestream trên mạng xã hội.

Trong dịp Tết Tân Sửu 2021 vừa qua, “cô dâu 62 tuổi” thường xuyên khoe ảnh đón năm mới hạnh phúc bên chồng trẻ. Mọi hoạt động của cặp đôi đều được cô chia sẻ nhiệt tình với cư dân mạng, nào là luộc bánh chưng, luộc gà, nấu ăn. Bên cạnh đó không thể thiếu những bức ảnh tình tứ của 2 vợ chồng.

Cô dâu Thu Sao khoe ảnh đón Tết, nhan sắc chồng trẻ gây bất ngờ - Ảnh 1

Dịp Tết vừa qua, cô dâu Thu Sao tích cực khoe ảnh chuẩn bị đồ ăn cho gia đình. Cô dậy từ sớm để đãi đỗ gói bánh chưng.

Cô dâu Thu Sao khoe ảnh đón Tết, nhan sắc chồng trẻ gây bất ngờ - Ảnh 2

Nàng dâu Cao Bằng gói bánh chưng nhanh thoăn thoắt, ai nhìn cũng ngưỡng mộ.

Thế nhưng trong những bức ảnh được cô dâu Thu Sao đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng liên tục phát hiện ra những điểm bất thường.

Đầu tiên là loạt ảnh tình tứ của cặp đôi bên cây đào, mọi người đều nhận thấy cả hai có nước da láng mịn như em bé, thậm chí chú rể Hoa Cương còn có má hồng và môi đỏ chẳng khác nào vừa make-up.

Cô dâu Thu Sao khoe ảnh đón Tết, nhan sắc chồng trẻ gây bất ngờ - Ảnh 3

Cô dâu Thu Sao hạnh phúc khoe ảnh đón Tết bên chồng.

Cô dâu Thu Sao khoe ảnh đón Tết, nhan sắc chồng trẻ gây bất ngờ - Ảnh 4

Nhan sắc cả hai gây chú ý vì ai cũng trắng trẻo, đáng yêu như em bé.

Ở một diễn biến khác, khi khoe khoảnh khắc hạnh phúc được chụp tại bối cảnh trong nhà, nhan sắc của chú rể Hoa Cương càng có nhiều dấu hiệu khác lạ. Anh tình tứ đặt tay lên eo vợ, nở nụ cười chúm chím hạnh phúc. Thế nhưng khuôn mặt lại biến dạng với cằm nhọn hoắt, môi đánh đậm ngang ngửa vợ.

Cô dâu Thu Sao khoe ảnh đón Tết, nhan sắc chồng trẻ gây bất ngờ - Ảnh 5

Chú rể Hoa Cương dưới sự chỉnh sửa của vợ trông chẳng khác nào đang hồi xuân, khuôn mặt đúng kiểu baby boy.

Nhiều người nhận ra đây chính là hệ quả của việc sử dụng app chỉnh ảnh quá đà. Những phần mềm chỉnh sửa ảnh không những giúp làn da trông mịn màng hơn mà còn bóp mặt khiến nhiều người không nhận ra.

Đỉnh cao của sự biến dạng chính là bức ảnh tự sướng của hai vợ chồng khi đi chùa. Gương mặt của chú rể Hoa Cương khiến cư dân mạng cười ra nước mắt. Trông anh chàng như vừa đi phẫu thuật thẩm mỹ để hồi xuân.!

Cô dâu Thu Sao khoe ảnh đón Tết, nhan sắc chồng trẻ gây bất ngờ - Ảnh 6

Đỉnh cao của việc chỉnh ảnh quá đà chính là cô dâu Thu Sao tự biến chồng mình thành một đứa trẻ khiến người khác không nhận ra.

Thiết nghĩ, cô dâu Thu Sao có thể sử dụng app để giúp làm mờ nếp nhăn cũng như che giấu những khuyết điểm do phẫu thuật thẩm mỹ lỗi, thế nhưng việc lạm dụng cả với chồng thế này thì thật kỳ quái.