Cô gái ‘𝓬𝓱ị𝓾 𝓬𝓱ơ𝓲’ chi 2,2 ᴛʀɪệᴜ đồng để làm một bộ nail đón Tết, nhận ᴛáᴄ ᴘʜẩᴍ mà muốn ‘𝓫ù𝓷𝓰 𝓬𝓱á𝔂’

0
132
Những ngày cận Tết Tân Sửu, chị em lại nô nức rủ nhau đi sắm sửa quần áo, làm đẹp nhằm tút lại nhan sắc từ đầu đến chân. Trong đó, nhiều chị em còn không tiếc tiền khi chi mạnh tay cho set quần áo đắt đỏ, làm tóc, nối mi, nhất là những bộ móng tay, móng chân ‘đắt xắt ra miếng’. Mới đây, cộng đồng mạng xã hội đang xôn xao trước một bộ nail lung linh, xinh đep và có giá ‘sương sương’ là 2.200.000 đồng. Đặc biệt hơn cả, chủ nhân của bộ móng đắt đỏ này đã phải ngồi 6 tiếng đồng hồ mới có thể hoàn thành.
Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết - Ảnh 1
Quá trình đính đá vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ.
Được biết, lý do để cô nàng có thể chơi lớn đến như vậy là cả năm chỉ có một lần Tết nên tội gì mà không làm. Bộ móng cũ sau khi được phá gel, nối móng còn được đổi màu, gắn đá và đính thêm những chú bướm dập dìu. Riêng tổng chi phí tiền đá đã lên đến 1.500.000 đồng. Chẳng những tốn tiền của, cô nàng còn phải ngồi từ chập tối tới tờ mờ sáng ngày hôm sau mới về được đến nhà (10 giờ tối – 4 giờ sáng). Tuy nhiên, sau khi nhìn thành quả, ai nấy cũng hết sức ngỡ ngàng, nhất là cô  nàng, thấy ‘mát lòng mát dạ’ không bỏ công chờ đợi và tiền của bỏ ra.
Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết - Ảnh 2
Thành quả ngoài sức tưởng tượng khiến nhiều người phải thốt lên ‘tuyệt vời’.
Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết - Ảnh 3
Tổng chi phí cho bộ móng lên tới 2.210.000 đồng.
Ngay sau khi khoe thành quả lên mạng, dân mạng nhất là phái nữ có vô số lời khen ngợi dành tặng cho bộ móng xuất sắc này. Bên cạnh đó, số ít người lại cho rằng, bỏ thời gian và tiền của như vậy là quá lãng phí, chẳng những thế trong khoảng thời gian dịch bệnh hoành hành không nên ra khỏi nhà, hạn chế tiếp xúc chốn đông người và chỉ cần chưa đến 200.000 đồng là đã có bộ móng xinh đẹp đón Tết.
Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết - Ảnh 4
Dân mạng để lại bình luận khi clip khoe bộ móng có 1-0-2 được đăng tải.
Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên đán này, nhiều bộ móng độc lạ cũng được các chị em phụ nữ yêu thích và trở thành hot trend trong những ngày gần đây.
Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết - Ảnh 5
Bộ móng ‘Rồng Phượng bay múa đón Tết’ được dân mạng than phục bởi độ tinh tế, sự tỉ mỉ của đôi bàn tay người thợ khéo léo đưa hoa văn họa tiết Việt Nam trở nên sinh động.
Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết - Ảnh 6
Hay bộ móng tay đủ kiểm vàng mã cũng khiến mọi người thích thú.
Image result for Cô gái ‘chịu chơi’ chi 2,2 triệu đồng để làm một bộ nail đón Tết, nhận tác phẩm mà muốn 'bùng cháy'
Nguồn: Webtintuc

Xem thêm: Tốn 23 triệu xăm lông mày diện Tết, cô gái đã phải nhận trái đắng không thể cứu chữa

Xăm lông mày là lựa chọn làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Để sở hữu một cặp lông mày ngay ngắn, phù hợp với khuôn mặt lại không tốn thời gian kẻ mày mỗi ngày thì đây thực sự là một giải pháp đúng đắn. Tuy nhiên việc chọn một cơ sở làm đẹp không uy tín đã gây ra những thảm họa thẩm mỹ khiến khổ chủ hối hận nhưng không thể vãn hồi.
Tốn 23 triệu xăm lông mày diện Tết, cô gái mất tràng mày vĩnh viễn - Ảnh 1
Đường xăm lông mày ban đầu. Mới đây mạng xã hội đã lan truyền câu chuyện làm đẹp của một cô gái với cặp lông mày biến mất vĩnh viễn. Theo đó, Kym Lee đến từ thành phố Sydney, Australia quyết định xăm lông mày để không phải tốn thời gian tô vẽ, trang điểm cho đôi lông mày mỗi ngày. Tuy nhiên vì chọn địa chỉ thẩm mỹ “dởm” cô gái đã phải nhận trái đắng không thể cứu chữa.
Tốn 23 triệu xăm lông mày diện Tết, cô gái mất tràng mày vĩnh viễn - Ảnh 2
Cô gái đã không ưng ý và đi xóa để làm lại. Kym Lee cho biết bản thân cô có ít lông mày nên ngày nào cũng phải dành nhiều thời gian cho việc trang điểm, chau chuốt cặp lông mày. Sau đó Kym Lee đã nghĩ ra việc đi xăm lông mày vừa tiết kiệm thời gian trang điểm vừa khiến bản thân thêm tự tin ra ngoài. Thế nhưng mong muốn và hiện thực lại không trùng khớp.
Tốn 23 triệu xăm lông mày diện Tết, cô gái mất tràng mày vĩnh viễn - Ảnh 3
Tuy nhiên lông mày của cô đã biến mất vĩnh viễn Sau lần đầu tiên xăm tràng mày, Kym Lee  đã không ưng ý bởi kiểu dáng mà nhân viên đã làm cho mình: Tôi không thích hình dạng cặp lông mày cô ấy làm cho tôi. Tôi đã quay lại để chỉnh sửa. Tôi càng đi sửa, nó càng trở thành một con sâu róm lớn trông thật tởm lợm. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi cần phải xóa tất cả đi và bắt đầu lại từ đầu.”
Tốn 23 triệu xăm lông mày diện Tết, cô gái mất tràng mày vĩnh viễn - Ảnh 4
Bài học cho chị em trước khi làm đẹp. Việc xăm đi xăm lại và tẩy lông mày bằng thiết bị kém chất lượng khiến Kym Lee  bị cháy da và còn khiến phần da thịt tràng mày phồng rộp lên.Sau 8 buổi trị liệu với chi phí 23 triệu đồng, Kym Lee đã được xóa tất cả hình xăm nhưng cùng với đó, đôi lông mày của cô cũng bay luôn.   Đây là bài học cho tất cả các chị em, trước khi làm đẹp hãy tìm một nơi thật uy tín và nghe tư vấn thật kỹ trước khi làm đẹp.