Cô nàng 2001 mang ᴅòɴɢ ᴍáᴜ ᴠɪệᴛ mặc “áo dài” bắt đầu sự nghiệp “ᴘʜɪᴍ ʜᴇᴏ” bên ɴʜậᴛ ʙảɴ gây ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ ɢᴀʏ ɢắᴛ

0
273

Tại châu Á nói chung và ɴʜậᴛ ʙảɴ nói riêng, ngành phim ʜᴇᴏ là 1 ngành công nghiệp độc nhất vô nhị. Dù vậy, các thức hoạt động của nó không có gì quá khác biệt với nền công nghiệp giải trí thông thường. Các studio ʜᴇᴏ luôn có sự cạnh tranh và có rất nhiêu chiêu trò đặc biệt để ᴛʜᴜ ʜúᴛ người xem.

Mới đây, hãng phim Soft on Demand (SOD) đã thông báo sẽ ra ᴍắᴛ 1 tân binh có tên Ran Sakita, cao 145cm. Cũng giống như khá nhiều người khác, cô ɢáɪ được “xuất phát” tới từ hệ thống trẻ của SOD, vốn dành cho các cô ɢáɪ có xuất phát điểm chưa cao nhưng lại có tiềm năng để phát triển và tiến xa hơn trong ngành công nghiệp ʜᴇᴏ. Tʜᴇᴏ dự kiến, Ran Sakita sẽ chính thức được trình làng vào tháng 3 tới.

Dù vậy, thứ khiến cho nhiều người ʙấᴛ ɴɢờ và ѕố¢ là bởi cô ɢáɪ mang 2 ᴅòɴɢ ᴍáᴜ ᴠɪệᴛ – ɴʜậᴛ, một điều chưa từng thấy trước đây. Thậm chí, cô ɢáɪ trẻ còn mặc áo dài ᴠɪệᴛ ɴᴀᴍ, và sẽ trình làng cùng tà áo truyền thống của người ᴠɪệᴛ trong phim đầu tiên.

Tʜᴇᴏ đánh giá của nhiều cư dân mạng qua ảnh thì có vẻ như SOD không chuẩn bị kỹ lắm, bởi bộ áo dài này có vẻ là áo dài sẵn chứ không phải áo may đo. Bằng chứng là bộ đồ mà Ran Sakita rộng thùng thình và không vừa với ᴛʜâɴ ʜìɴʜ của cô ɢáɪ 2 ᴅòɴɢ ᴍáᴜ này chút nào. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi ở ɴʜậᴛ may đo áo dài xem chừng hơi khó khăn trong thời điểm ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ đang hoành hành.

Ngay sau khi cô ɢáɪ này được thông báo chính thức, đã có rất nhiều cư dân mạng ᴠɪệᴛ ɴᴀᴍ bàn luận về điều này. Phần lớn tỏ ra ʙấᴛ ɴɢờ bởi chưa từng nghĩ tới có một cô ɢáɪ mang ᴅòɴɢ ᴍáᴜ hình chữ S sẽ tham gia vào ngành công nghiệp đặc thù này. Thậm chí, có cả những ý kiến phản đối khá ɢᴀʏ ɢắᴛ dành cho cô ɢáɪ trẻ. Dù vậy, vẫn có những ý kiến ủng hộ cho Ran, bởi cô vốn là 1 người ɴʜậᴛ từ lâu, không liên quan gì đến người ᴠɪệᴛ cả.