Con trai bà Tân Vlog ra video đại tiệc hồ bơi theo phong cách Dubai nhưng bị dân tình chê bẩn

0
299

Bà Tân Vlog nổi lên với những video ẩm thực độc đáo với những món ăn siêu cay hoặc siêu to, khổng lồ. Nhưng người đứng sau thành công của bà Tân Vlog chính là con trai bà là anh Nguyễn Văn Hưng (hay còn gọi là Hưng Vlog, đến từ tỉnh Bắc Giang). Không chỉ là đạo diễn các clip cho mẹ, Hưng còn lập nhiều kênh YouTube của riêng mình với cả triệu người đăng ký. Nhiều clip thu hút hơn vài triệu lượt xem từ cộng đồng mạng.

Ngoài những clip chia sẻ về cuộc sống thường ngày, kênh Hưng Vlog còn tạo nhiều tình huống troll (trêu chọc) mẹ khiến người xem được dịp cười thả ga. Thậm chí, anh chàng còn tạo nên seris ‘Bình dân – Dubai’ theo phong cách riêng nhận về nhiều lượt tương tác.

Mới đây, video ‘Đại tiệc hồ bơi trái cây ướp đá phong cách Dubai và bình dân’ nhanh chóng thu hút với gần 500 nghìn người xem chỉ sau 1 ngày đăng tải. Nội dung của video này đơn giản là xoay quanh việc anh chàng và cậu bạn tên Nguyên cùng bốc thăm, nếu bốc vào từ ‘bình dân’ thì sẽ phải thiết kế hồ bơi chỉ với 10k đồng, còn nếu bốc vào từ ‘Dubai’ sẽ có 2 triệu đồng tiền mua hoa quả, nước ngọt từ đối phương để làm hồ bơi theo phong cách quý tộc.

Con trai bà Tân Vlog ra video đại tiệc hồ bơi theo phong cách Dubai nhưng bị dân tình 'ném đá' chê bẩn 0

Hưng Vlog mua hoa quả nước ngọt thả vào hồ nước tự chế.

Hưng Vlog mua hoa quả nước ngọt thả vào hồ nước tự chế.

Cuối cùng, Hưng Vlog đã bốc thăm trúng vào làm hồ bơi ‘Dubai’ và nhận được 2 triệu đồng để mua hoa quả, nước ngọt về thả xuống hồ. Trong clip, anh chàng mua 3-4 loại nước ngọt, mua các loại trái cây tươi ngon như chôm chôm, dưa hấu, ổi…

Tuy nhiên, điều khiến người xem chỉ trích khi 2 chàng trai ăn ngay trái cây tại hồ bơi tự chế này. Hết vừa tắm khi người dính nhễ nhại mồ hôi, vừa ăn hoa quả chảy nước ra hồ, lại tha hồ dùng chân trần nhảy ùm, bơi lội mà không quan tâm đến độ vệ sinh làm ai xem xong cũng phải ‘rùng mình’.

Vừa ăn vừa uống, Hưng Vlog còn phun nước ngọt ra hồ bơi.

Vừa ăn vừa uống, Hưng Vlog còn phun nước ngọt ra hồ bơi.

Đôi chân trần không biết có được sạch hay không đè vào đồ ăn.

Đôi chân trần không biết có được sạch hay không đè vào đồ ăn.

Con trai bà Tân Vlog ra video đại tiệc hồ bơi theo phong cách Dubai nhưng bị dân tình 'ném đá' chê bẩn 4

Hưng Vlog và bạn của mình thoải mái ăn dưa ngay tại hồ bơi tự chế này.

Hưng Vlog và bạn của mình thoải mái ăn dưa ngay tại hồ bơi tự chế này.

Nhiều người để lại bình luận ngán ngẩm: ‘Nước tắm ngâm hoa quả xong ăn’, ‘Vừa tắm vừa lấy nước đó để ăn cùng hoa quả, không biết mùi vị ra sao’, ‘Chân trần thì bẩn từ ngoài nhảy xuống, xong lại cho hoa quả vào miệng để ăn, hết hiểu nổi Hưng Vlog luôn’, ‘Ăn uống mà nhìn sợ không dám ăn’…

Không chỉ video này, trước đó, Hưng Vlog từng không ít lần bị dân mạng chỉ trích mất vệ sinh trong khâu chế biến đồ ăn.