Couple “đũa lệch” chàng gầy – nàng béo tiếp tục “đốn tim” cộng đồng mạng với loạt ảnh mới siêu dễ thương

0
154

Chuyện tình “siêu” đáng yêu của chàng gầy- nàng béo của Đôn Văn Quốc Hưng (SN 2001, ở Bình Phước) và Lương Kim Ngân (SN 2003, ở Sóc Trăng) mới đây là minh chứng trong tình yêu: ngoại hình không thành vấn đề, quan trọng là tình cảm dành cho nhau là thật lòng.

Trong khi Quốc Hưng có vẻ ngoài khá gầy thì Kim Ngân lại là cô nàng mập mạp, tròn trịa. Bất chấp nhiều lời đồn không hay, “đôi đữa lệch” vẫn hạnh phúc bên nhau được gần 1 năm rồi.

Mới đây, cặp đôi lại khiến dân tình thích thú khi tung bộ ảnh cực dễ thương.

Bộ ảnh của Hưng và Ngân được chia sẻ trong một hội nhóm và nhận về nhiều yêu thích của CĐM. Ai nấy đều dành lời khen cho sự đáng yêu của cặp đôi, chỉ cần hai trái tim đồng điệu thì mọi rào cản đều không thành vấn đề.

“Đáng yêu quá, ngưỡng mộ hai bạn quá”

“Quả là chỉ có tình yêu mới bao dung được mọi thứ”

“Ngoại hình không thành vấn đề, cốt là trái tim đồng điệu. Đáng yêu quá! Chức mừng hai bạn”.

Quốc Hưng kể lại, vào 1 ngày đẹp trời, anh chàng nhắn tin khen Kim Ngân dễ thương vì vừa thấy clip của cô nàng trên Tiktok và đây chính là khởi đầu cho tình yêu đũa lệch đáng ngưỡng mộ của họ.

Nói về vóc dáng có phần mũm mĩm của bạn gái, anh chàng chia sẻ: “Mình không hỏi cân nặng của bạn ấy bao giờ vì đó là chuyện tế nhị. Mình cũng không có ý định sẽ khuyên bạn ấy giảm cân hay gì cả vì thực sự thấy hạnh phúc khi có bạn người yêu như hiện tại”.

Quốc Hưng cũng cho biết thêm, anh chàng thích Kim Ngân vì tính cách dễ thương. Và lúc nào cũng dễ thương nên mọi đặc điểm, khoảnh khắc của bạn gái đều khiến anh chàng thích thú.

Hiện tại hình ảnh mới của cặp đôi đang tiếp tục nhận về vô số lời chúc và yêu thích của dân mạng.

Nguồn: http://we25.info/cu-dan-mang/couple-dua-lech-chang-gay-nang-beo-tiep-tuc-don-tim-cong-dong-mang-voi-loat-anh-moi-sieu-de-thuong-302689