Cú lừa tình đến từ cô gái 2k ‘nết na’ nhưng đầy drama: Bị trai đòi điện thoại thì ‘văn vở’ và cái kết nổi khắp MXH

0
94

Mới đây trên 1 diễn đàn, chàng trai ‘bóc phốt’ cô người yêu chưa 1 lần gặp mặt. Bài đăng như sau: ‘Hôm nay mình xin kể về em T.H.T thấy bảo sinh năm 2000 những không biết có phải không nữa, địa chỉ nhà em trải khắp Hà Nội: Mỹ Đình, Hồ Tây, Hàng Muối…

Em do tin người đã trúng lời ngon ngọt của và có cho em nó mượn chiếc điện thoại để em xài tạm. Sau đó em hack luôn không trả với những lý do hết sức là xàm trong đoạn tin nhắn ở phần dưới.

Bài đăng của anh chàng tự nhận mình ‘dại gái’

Em thề em chưa gặp nó bao giờ, chỉ nói chuyện qua facebook vì em non dại, em tin vào những câu chuyện tình yêu ảo lòi trên mạng nên đã chót dại gái và giờ nó đã chặn em, cất cánh bay cũng với con điện thoại 6 Plus của em. Đàn ông khổ cứ hở ra thật lòng là bị chúng nó lừa, đúng là toàn những niềm đau.

Theo thông tin em được biết nó còn đi lừa rất rất nhiều người nữa cùng một bài văn như vậy nên mọi người hết sức cảnh giác nhé. T. ơi tao bảo mày này, với số tiền con 6 Plus đấy có thể khởi tố hình sự được rồi đấy, mau mau về trả điện thoại cho tao đi nhé!’.

Liên hệ với người đăng bài anh cho biết anh chỉ đăng hộ 1 người bạn thân. Vì đặt niềm tin vào mối tình này quá nên giờ mất của bối rối không nói nên lời. Chiếc điện thoại không phải vật giá trị duy nhất mà anh chàng này đã từng gửi quà cho cô người yêu chưa 1 lần gặp mặt qua… xe khách hoặc xe ôm công nghệ.

Trong đoạn chat giữa 2 người họ, khi chàng trai ngỏ ý muốn lấy lại điện thoại vì có việc gấp thì cô nàng toàn lấy lý do rất quanh quẩn: ‘Em bảo ông anh em, để ông ấy mang điện thoại qua cho em… Thôi em gọi anh kia đây, sau này kiểu gì em cũng phải sang đấy ở… Thế giờ anh lấy điện thoại, em không nhờ thì dùng bằng cái gì… Chỉ có ông ấy bố mới cho đi cùng’.

Dù anh bạn trai có nói rõ là có việc cần mới phải lấy lại và đích thân đến nhà cô gái để lấy nhưng cô vẫn không chịu. Thậm chí cô còn vin cớ chỉ có 1 người đàn ông nào đó mới được bố cô tin tưởng.

‘Em trả đồ anh em phải nhờ ông kia, mà nhờ là phải yêu. Thế em biết làm sao, anh có lo cho em được không?’, vẫn là loạt lý do ‘văn vở’.

Gần như nhận ra bộ mặt thật của bạn gái, anh chàng đáp: ‘Em yêu nó đi. Anh không lo được cho em đâu. Bởi vì có lo được em cũng có muốn đâu mà, em cứ nói thế làm gì’.

Nhưng anh vẫn xoa dịu bạn gái: ‘Cuối tháng có tiền anh mua cho cái khác’ thì nhận được câu trả lời dằn dỗi: ‘Thôi ạ để em trả anh, giờ là 12 chờ đến cuối tháng chắc em ở đây điên mất. Bố em bảo em lấy ông kia đấy. Mai em trả điện thoại, em không dùng nữa, không yêu đương nữa, làm liều thuốc ngủ là xong’.

Và cô nàng vẫn quyết không cho địa chỉ nhà mình. Cuối cùng cô cho 1 địa chỉ ‘ma’ làm anh chàng được quen chơi trò ‘bịt mắt trốn tìm’. 1 tình yêu chưa kịp ‘đơm hoa’ đã chết đoản khi anh không thể liên lạc được với bạn gái.

Nhiều người nói anh chàng quá dại dột song cũng có người tỏ ra đồng cảm vì mình từng rơi vào trường hợp như thế. Là người làm ăn kinh doanh mà vẫn bị con bé trên mạng lừa – nói đúng hơn thì là tình nguyện bị lừa.

Đã có quá nhiều bài học từ những câu chuyện thực tế để các cặp đôi tỉnh mộng khi quá kì vọng vào 1 mối tình ảo. Chỗ tình phí bỏ ra có thể ít, có thể nhiều nhưng liệu bạn có chắc mình sẽ có cái nhìn tích cực hơn, hay đánh đồng ‘con gái giờ như thế hết’.

Đừng vội đặt niềm tin hay bất cứ 1 thứ gì vào 1 đối tượng mà đến thông tin cá nhân bạn cũng không biết. Còn các cô gái cũng đừng đắc ý khi ‘lừa’ được đàn ông. Đó là lúc họ sở hở, đừng để thù hận trong lòng họ dâng lên thì những điều kinh khủng nhất như án mạng xảy ra nhan nhản trên các mặt báo không phải là chuyện hiếm hoi.

Tình cảm chỉ bền khi nó xuất phát từ sự chân thành mà thôi!