Cưa soɴg sắт cửa sổ, мột ɴgười Truɴg Quốc ɓỏ ţгốɴ ⱪҺỏi ⱪҺu cácҺ ℓy

0
165

Tối 9/3, lực lượng chức năng TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) đang khẩn trương truy tìm người đàn ông Trung Quốc cưa song sắt cửa sổ, trốn khỏi khu cách ly vào chiều cùng ngày. Người này ɓỏ ţгốɴ khi cách ly được 10 ngày và có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Một khu cách ly tại Bình Dương.

Người đàn ông vừa ɓỏ ţгốɴ bị công an ρɦát hiện trong một vụ ƌáпɦ bạc trên địa bàn và không có giấy tờ tùy thân. Do trong thời gian phải cách ly đối với người nhập cảnh nên lực lượng chức năng đã đưa người đàn ông Trung Quốc đi cách ly 14 ngày tại Trung tâm y tế Thuận An theo quy định để phòng chống Covid-19, được 10 ngày thì đối tượng ɓỏ ţгốɴ.

Trước đó, trên địa bàn TP Dĩ An (Bình Dương) cũng xảy ra sự việc 2 người đàn ông Trung Quốc trốn cách ly sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19 và cho đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Hình ảnh XU WEI và LY DONG JIE mà công an tỉnh Bình Dương công bố ţгυy tìm.

Cụ thể, tối ngày 18/2, LY DONG JIE (SN 2001, thường trú Hồ Nam, Trung Quốc) và XU WEI (SN 1989, thường trú Giang Tây, Trung Quốc) đã trốn khỏi Trung tâm Y tế Dĩ An khi đang thực hiện cách ly được 9 ngày. Thời điểm ɓỏ ţгốɴ, LY DONG JIE và XU WEI đã cách ly có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.

Sau đó, Công an tỉnh Bình Dương đã công bố hình ảnh và đề nghị hỗ trợ từ Bộ Công an, công an các tỉnh thành để ţгυy tìm 2 người này nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.