Đại giα Sài thành Ƅị 3 Ƅạn gái Ƅỏ vì cҺê ngҺèo, không tặng qυà ƌắt tiền vì mυốn тнử ℓòɴg ƌối phương

0
211

“Yêu là phải thử lòng đối phương bằng cách không khoe gia đình có điều kiện, không tặng quà đắt tiền”, quan điểm của chàng trai này đang gây tranh cãi trên MXH.

Mới đây, nam chính trong một chương trình hẹn hò đã bày tỏ quan điểm khi yêu của mình và ngay lập tức trở thành chủ đề gây tranh cãi khắp mạng xã hội.

Cụ thể, anh chàng cho biết: “Dù mình có cơ ngơi hàng chục tỷ nhưng chưa một lần tặng quà đắt tiền cho bạn gái. Nếu là vợ thì muốn có gì cũng được nhưng mới chỉ là người yêu thì không nên đòi hỏi”.

Cặp đôi chính trong một chương trình hẹn hò mới đây. (Ảnh cắt từ clip)

Bản thân là đại gia nhưng nam chính lại bị bạn gái bỏ vì chê…nghèo

Xuất hiện trong chương trình hẹn hò mới ρɦát sóng, anh T.Q.K (36 tuổi, đầu tư chứng khoán, TP. Hồ Chí Minh) đã có màn ra mắt khá ấn tượng trước chị P.T.C.L (30 tuổi, giáo viên mầm non, quê Long An). Theo chia sẻ của nam chính thì anh đang sở hữu 3 căn nhà ở quận 1 hiện cho thuê, cá nhân anh cũng có tài sản riêng hơn 1 tỷ đồng cộng thêm các tài sản bố mẹ cho thêm. Như vậy, gia tài mà anh K. nắm trong tay có thể lên đến hàng chục tỷ đồng.

Nam chính là người có điều kiện kinh tế. (Ảnh cắt từ clip)

Ngoại hình ưa nhìn lại có điều kiện kinh tế, nhưng anh K. khá lận đận đường tình duyên khi từng yêu 3 cô gái đều bị bỏ vì…người ta chê anh nghèo. Điều này khiến MC Cát Tường kinh ngạc, nhưng khi anh chia sẻ về quan điểm khi yêu của mình thì mọi người mới vỡ lẽ: Tất cả đều có nguyên nhân của nó!

Anh K. cho biết: “Tại thời điểm yêu nhau, tôi không khoe là gia đình có điều kiện, cũng chưa từng tặng món quà nào đắt đỏ nên sau đó, bạn gái cũ đã lựa chọn người khác có vẻ giàu sang hơn”. Để thử lòng bạn gái, anh cũng không kể quá nhiều về chuyện mình có của nên hay bị coi thường.

Điều đáng nói là khi đối phương chỉ mới quen được một thời gian ngắn đã muốn mua thứ này thứ kia liên quan đến vật chất là anh không đồng ý. Với anh K, quan điểm yêu và cưới rất rõ ràng: “Cưới nhau thì sẽ mua cho mọi thứ, còn khi yêu thì không”.

Anh K. từ chối tặng quà cho bạn gái. (Ảnh cắt từ clip)

Quan điểm “chỉ hứa hẹn mà không làm” này đã khiến MC Cát Tường và anh chàng tranh luận khá lâu. Sau khi “cạn lời” trước tư tưởng “tiền bạc ρҺâп minh, ái tình sòng phẳng” của nam chính, MC Cát Tường đành “bỏ qua” để thực hiện nhiệm vụ ghép đôi trong chương trình.

Về phía nữ chính, chị L. là cô gái hiền lành, tốt bụng nhưng cũng hơi nóng tính. Bản thân chị cũng đã trải qua hai mối tình nhưng vì không môn đăng hộ đối, gia đình bạn trai muốn tìm người có gia cảnh tốt hơn nên chị cũng đành Ƅᴜôɴg tay.

Cuộc trò chuyện giữa hai nhân vật chính cũng không đi đến kết thúc có hậu vì sau màn ra mắt, cô giáo mầm non đã bấm nút đồng ý hẹn hò nhưng vị đại gia Sài thành lại từ chối. Lý do là vì “anh cảm nhận bản thân chưa có nhiều rung động với đối phương nên quyết định như vậy”.

Một cái kết không trọn vẹn. (Ảnh cắt từ clip)

Cư dân mạng tranh cãi quan điểm khi yêu của nam chính

Ngay khi vừa chia sẻ trên mạng xã hội, quan điểm về tình yêu và hôn nhân của anh K. đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng ngàn bình luận trái chiều. Một cuộc tranh cãi ɴổ ra khi có người đồng tình, còn người lại chỉ trích. Một số anh em cho rằng: “Làm như vậy là đúng vì nếu lộ nhà có điều kiện sẽ không tìm được tấm chân tình”.

Trong khi đó, đa số netizen đều phản đối gay gắt tư tưởng yêu đương của anh chàng này: “Khi yêu còn thử lòng nhau nữa, rồi chỉ hứa về làm vợ sẽ mua thì chẳng ai tin được”. Nhiều người còn cho rằng chàng trai này “có của đấy nhưng tính toán quá”.

Nhiều ý kiến bình luận khác nhau của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện bị bạn gái bỏ vì chê nghèo của vị đại gia Sài thành hiện vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội với nhiều bình luận khác nhau. Còn bạn, quan điểm của bạn về vấn đề này như thế nào?

theo Thảo Nguyên/Thể thao & văn hóa